BangBang: Tăng Sát Thủ xuất hiện cùng phiên bản 9.3

Theo các thông tin mới được CMN Entertainment công bố, phiên bản 9.3 của BangBang Online đã được nhà phát hành này trình làng vào ngày 25/04/2014. Điểm nhấn của phiên bản 9.3 chính là sự xuất hiện của tăng Sát Thủ và Người Nhện 2.

BangBang: Tăng Sát Thủ xuất hiện cùng phiên bản 9.3 1

Với bộ trang phục Người Nhện 2, những người sở hữu tăng Người Nhện sẽ được nâng cấp cả về hình ảnh lẫn sức mạnh lên gấp nhiều lần. Theo chia sẻ của nhà phát hành CMN Entertainment, với sự xuất hiện trang phục Người Nhện 2, tăng Người Nhện được đánh giá là một trong những xe tăng đáng giá nhất của BangBang ở thời điểm hiện tại.

BangBang: Tăng Sát Thủ xuất hiện cùng phiên bản 9.3 2

Bên cạnh Người Nhện 2, Sát Thủ cũng là một lựa chọn hấp dẫn dành cho những người yêu thích BangBang. Với kĩ năng Thích Sát, những người sở hữu tăng Sát Thủ có thể tiêu diệt đối thủ trong nháy mắt nhờ khả năng khóa đối thủ và dồn sát thương cực lớn.

Không chỉ có vậy, phiên bản 9.3 của BangBang cũng mang đến cho người yêu thích webgame này hàng loạt sự kiện hấp dẫn. Các bạn quan tâm tới các nội dung của BangBang 9.3 có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website bangbang.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: