BangBang Tournament 2 sôi động trước giờ G

Theo các thông tin mới cập nhật, giải đấu BangBang Tournament 2 sẽ chính thức khởi động vào lúc 09h00 ngày 03/08/2013 tới đây. Tuy giải đấu chưa chính thức diễn ra nhưng không khí chuẩn bị cho giải đấu này của các game thủ BangBang đã rất sôi động.

Nếu như ở vòng loại giải đấu lần 1, những cỗ xe tăng BangBang chỉ được khai hỏa theo từng vùng miền thì ở lần thứ 2, các tay súng sẽ có dịp được gặp gỡ với các đối thủ đến từ cả nước thông qua hình thức đấu online. Theo thông tin từ nhà phát hành CMN Entertainment, hiện đã có đủ 64 đội đăng ký tham gia tranh tài. Trong đó, các game thủ ở TP.Hồ Chí Minh chiếm đa số, tiếp đó là các địa phương khác như Hà Nội, Đà Nẵng, Lâm Đồng, …

BangBang Tournament 2 sôi động trước giờ G 1

Đội đương kim vô địch miền Nam DARKNESS cũng đăng ký thi đấu BangBang Tournament 2.

Giải lần này tiếp tục thu hút sự trở lại của các đội hạt giống năm ngoái như Kingoflife, Ô La La,… Đặc biệt, đội đương kim vô địch miền Nam DARKNESS cũng đăng ký thi đấu với đội hình gần như không có gì thay đổi so với năm ngoái. Điều này vô hình chung đã góp phần làm cho không khí chuẩn bị của các đội trở nên khẩn trương và sôi động hơn bao giờ hết.

Để khuyến khích tinh thần, đồng thời hỗ trợ một cách tốt nhất cho các tay súng yên tâm bước vào giải đấu, nhà phát hành CMN Entertainment đã gởi đến tất cả các tài khoản đăng ký tham gia BangBang Tournament lần này một giftcode đặc biệt trị giá 300.000 đồng. Giftcode này có các vật phẩm nâng cấp xe và xu khóa trong game. Động thái này cùng với việc cập nhật liên tục các thông tin liên quan đến các trận thư hùng sắp diễn ra trên diễn đàn đã khiến các game thủ phấn khích và mong chờ từng ngày để được tham gia vào vòng đấu đầu tiên.

Chia sẻ về kinh nghiệm sau khi đoạt giải cao nhất tại BangBang Tournament lần 1, Trịnh Xuân Tùng, đội trưởng của DARKNESS cho biết: “Điều quan trọng nhất khi tham gia thi đấu chính là việc hiểu ý nhau giữa các thành viên trong đội. Ngoài ra, chiến thuật thi đấu và sự chuẩn bị kỹ càng về mọi phương diện cũng sẽ góp phần rất lớn vào chiến thắng của các đội. Một yếu tố không thể thiếu nữa là sự may mắn. Mong rằng năm nay chúng tôi sẽ có cơ hội được đấu với các đội mạnh nhất trên cả nước”.

Với đối tượng chủ yếu là học sinh, lại tổ chức đúng vào thời điểm nghỉ hè nên giải đấu lần này của BangBang Online đã nhận được sự ủng hộ và phản hồi tích cực hơn hẳn so với lần thứ nhất. Bên cạnh các cựu binh đa tham gia lần trước thì RoYal, HongHung và HaiPhong là những tên tuổi đáng gờm của BangBang Tournament lần này. Được biết, giải sẽ được tổ chức thường xuyên sau mỗi 2 tháng để đáp ứng nhu cầu giải trí ngày càng cao của người chơi.

Các bạn game thủ quan tâm tới BangBang Tournament có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: