BangBang Tournament tìm được nhà vô địch miền Nam

Theo các thông tin từ nhà phát hành CMN Entertainment cho hay, từ 10h00 sáng 07/04/2013, gần 300 tay súng đã tập trung tại Boba Net để tham gia và cổ vũ cho vòng chung kết BangBang Tournament tại miền Nam.

Đến với vòng chung kết, các đội đã thường xuyên thay đổi các chiến thuật để đối phó với từng đối thủ khác nhau. Chiến thắng vang dội trước các vòng tứ kết, bán kết và chung kết, đội Playboy đã trở thành nhà vô địch đầu tiên của mùa giải BangBang Tournament 2013.

BangBang Tournament tìm được nhà vô địch miền Nam 1

Chân dung các nhà vô địch khu vực miền Nam của BangBang Tournament

Ngay sau khi trận chung kết kết thúc, đại diện CMN Entertainment đã trao phần thưởng cho các chiến đội với giá trị giải nhất 10 triệu đồng, giải nhì 7 triệu đồng, giải ba 5 triệu đồng và giải tư 3 triệu đồng cùng các phần quà lưu niệm.

BangBang Tournament tìm được nhà vô địch miền Nam 2

Á quân BangBang Tournament miền Nam – Robocon


BangBang Tournament tìm được nhà vô địch miền Nam 3

NUPTUNE giành hạng 3 chung cuộc BangBang Tournament khu vực miền Nam


BangBang Tournament tìm được nhà vô địch miền Nam 4

Kim Ngưu là đội về vị trí thứ tư tại BangBang Tournament miền Nam

Chia sẻ với các tay súng sau trận chung kết, đại diện CMN Entertainment cho biết: “Sau thành công của vòng chung kết tại khu vực miền Nam hôm nay, CMN Entertainment có đủ tự tin để tiếp tục tổ chức thành công vòng chung kết tại khu vực miền Bắc và miền Trung. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ lên kế hoạch tổ chức các giải đấu khác để những tay súng BangBang trên cả nước có thể thi đấu giao hữu và chia sẻ kinh nghiệm cùng nhau trong thời gian tới”.

Kết thúc vòng chung kết khu vực miền Nam, ngày 14/04/2013 sắp tới, BangBang Tournament sẽ tiếp tục tổ chức vòng chung kết khu vực miền Bắc tại Cyzone II, Hà Nội.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: