Battle of the Atlantic: CLG thất thủ 0-2 trước ATN

Trận đấu thứ ba trong khuôn khổ giải đấu Battle of the Atlantic đã kết thúc với phần thắng thuộc về một đại diện đến từ châu Âu. Với chiến thắng 2-0 trước Counter Logic Gaming, Team Alternate đã mang về một điểm quý giá cho khu vực châu Âu và hiện tại thì cả hai khu vực này đang bằng điểm.

131221_gamelandvn_alternate01

Với kết quả này, giải đấu Battle of the Atlantic hứa hẹn sẽ hấp dẫn đến trận đấu cuối cùng bởi cơ hội được chia đều cho cả hai khu vực Bắc Mỹ và châu Âu. Hai trận đấu còn lại của giải đấu Battle of the Atlantic là XDG Gaming gặp Gambit Gaming và Cloud 9 gặp Fnatic. Trận đấu của XDG Gaming gặp Gambit có trị giá 2 điểm và diễn ra vào lúc 11h00 ngày 21/12/2013 (giờ PST). Trận đấu giữa Cloud 9 và Fnatic có trị giá 3 điểm và diễn ra vào lúc 11h00 ngày 22/12/2013 (giờ PST). Kết thúc giải đấu, khu vực nào có điểm số cao nhất sẽ nhận được giải thưởng 25.000 đô la Mỹ.

Trở lại với trận đấu giữa Team Alternate và Counter Logic Gaming. Ván đấu đầu tiên giữa kéo dài tới gần một tiếng đồng hồ. Bước ngoặt của ván đấu thứ nhất chính chính là pha sử dụng kĩ năng Thùng Rượu Nổ cực kỳ chuẩn xác của Gragas trong tay Kerp của Team Alternate khi tiêu diệt hai thành viên Counter Logic Gaming và ngăn cản các thành viên còn lại của Counter Logic Gaming trở về bảo vệ pháo đài Nexus.

Ván đấu thứ hai diễn ra ngắn hơn ván đấu thứ nhất một chút nhưng Team Alternate đã thi đấu tốt hơn. Điểm nhấn trong ván đấu thứ hai có lẽ là những pha xử lý lỗi của Shyvana trong tay Nien của đội Counter Logic Gaming. Với lợi thế dẫn trước, Team Alternate đã kết thúc ván đấu này vào phút thứ 43 khi họ “quét sạch” các thành viên của Counter Logic Gaming.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: