Battle Star bất ngờ cho đăng ký và download game

Sau khi bất ngờ cho ra mắt trang teaser của Battle Star Online, mới đây công ty Asiasoft lại tiếp tục làm cho cộng đồng game thủ phải “sốt sắng” khi cho phép download và đăng ký ngay tại trang teaser của Battle Star Online với tuyên bố không closed beta và không reset (No Closed beta, No Reset).

Battle Star bất ngờ cho đăng ký và download game

Việc cho tải game và đăng ký như vậy, chứng tỏ thời điểm ra mắt của Battle Star Online tại Việt Nam đã rất gần kề. Nhiều khả năng, game sẽ ra mắt vào khoảng cuối tháng 4/2010 này. Ngay từ bây giờ các bạn game thủ quan tâm tới Battle Star Online có thể tải game và đăng ký tại bs.playpark.vn.

Battle Star bất ngờ cho đăng ký và download game

Được biết, Battle Star Online là tựa game kết hợp giữa các yếu tố FPS và RTS thông qua cuộc chiến giữa chủng tộc người và bọ trong game. Trò chơi được hãng Game World (Trung Quốc) phát triển và đã có mặt tại một số thị trường trọng điểm trên thế giới như: Đài Loan, Hàn Quốc, Thái Lan, châu Âu, Bắc Mỹ,…

Với quân bài mới này, Asiasoft đang kỳ vọng tạo nên lịch sử khi mà thị trường FPS trong nước đã trở nên bão hòa. Tuy nhiên, game có thành công được hay không lại là vấn đề khác vì nhà phát hành này nổi tiếng “sát game như sát gái”. Câu trả lời về sự thành công của Battle Star Online tại Việt Nam xin được dành cho các bạn game thủ.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: