Battle Star đang dần mất cân bằng giữa người và bọ

Ra đời được gần 4 tháng, Battle Star đang có nguy cơ mất cân bằng về sức mạnh giữa con người (Human) và loài bọ ngoài hành tinh.

“Phải chăng Battle Star đang thực hiện chính sách vì một thiên hà toàn bọ?” Câu hỏi được đặt ra bởi giờ đây Human đang đứng trước nguy cơ “tuyệt diệt” khi mà số lượng người chơi dùng bọ nhiều hơn là Human. Cốt truyện của Battle Star kể về cuộc chiến giữa người và bọ tại vùng đất Chau Sara. Kết quả cuộc chiến đó là mảnh đất Chau Sara trù phú đã bị các loài bọ san bằng. Và giờ đây, điều này lại đang tiếp diễn với Battle Star Online.

Battle Star đang dần mất cân bằng giữa người và bọ 1

Toàn bộ nguyên do trên đều bị game thủ của Battle Star đổ lên đầu NPH Asiasoft bởi: “NPH đã phát giftcode quá nhiều, NPH không chịu update các tính năng mới cho Human”. Ở trong game, tướng bọ chỉ việc ngồi 1 chỗ mà “đẻ” bọ, đến cuối hiệp khui rương nhận quà cũng mỏi cả tay. Vì vậy mà sự phong phú các loài bọ cũng được tăng theo, càng ngày bọ càng trâu hơn, lỳ đòn hơn, mạnh hơn, …

Không những thế mà bên bọ luôn có những vật phẩm hỗ trợ hữu hiệu hơn Human như Bão sương mù, Cường hang bọ, Bão sao băng, Bọ huyết, Sock điện, Bão điện từ … mà không cần tốn nhiều công sức để có. Trong khi đó, Human phải chật vật làm nhiệm vụ, hoặc cho dù có sử dụng hàng trên Cash Shop thì vẫn quanh quẩn với mấy khẩu súng với thời gian nạp đạp thừa đủ để lũ bọ chém cho tơi tả. Đã vậy phải sử dụng những trang bị đã lỗi thời và không xi nhê đối với các loại bọ như vậy. Chỉ cần dùng chiêu “lấy thịt đè người” thôi Human cũng đủ “bẹp nhép”.

Battle Star đang dần mất cân bằng giữa người và bọ 2

Cũng chính vì lý do đó mà người chơi phần đa chọn làm tướng bọ hơn là chiến binh. Mỗi hiệp kéo dài 20-30 phút, nhưng chỉ cần 5 phút thôi Human cũng thua cuộc do số lượng người chơi Human ít, nếu có nhiều cũng chỉ vô giết người chứ không ham diệt bọ. Đa phần người tham gia đều chơi theo kiểu “mạnh ai người nấy làm” hơn là lập chiến thuật, hỗ trợ nhau. Đó cũng là nguyên nhân gây ra việc Human “thua như điên”.

Giải pháp mà nhiều người chơi đưa ra một là xóa hết dữ liệu, cho chơi lại từ đầu mà không được phát giftcode hoặc update trang bị hiện đại cho Human. Nếu cứ để tình trạng này diễn ra thì chẳng mấy chốc “thiên hà sẽ toàn là bọ”. Khá nhiều game thủ của Battle Star đang mong chờ rằng đợt update tới đây sự mất cân bằng về game sẽ không còn và không làm mất đi tính hấp dẫn của nó.

Ảnh: BS

Huy Bân

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments
fddvdd-DarkCrysis-lF13lHawk-Dark_Hawk

đúng là đăng tin để cho có lệ…
bs vẫn cân bằng bọ và HM đấy thôi, nhưng mà do IQ của HM 0 = bọ nên mới thua :@)

Comments are closed.