Battle Star ra mắt kênh truyền hình @TV BattleStar Online

Battle Star là tựa game bắn súng mới của nhà phát hành Asiasoft mới được trình làng vào cuối tháng 4 vừa qua. Để chuẩn bị cho giải đấu Grand Tournament đang diễn ra cũng như các trận đấu hấp dẫn của Battle Star, đội ngũ quản lý game Battle Star đã quyết định sẽ trình chiếu trực tiếp series “phim” Battle Star ClanWar vào mỗi tối tại kênh BSLive TV.

Battle Star ra mắt kênh truyền hình @TV BattleStar Online 1

Sau khoảng thời gian thử nghiệm thành công với sự ủng hộ nhiệt tình từ các game thủ Battle Star, cùng với việc các Guild lớn đua nhau tham dự Giải đấu Battle Star ClanWar, đội ngũ quản lý đang tuyển chọn những game thủ thích hợp với vị trí Bình luận viên các Giải đấu, kỹ thuật viên lồng tiếng và những nhà phân tích chiến lược hỗ trợ cho các chương trình trên kênh BSLive TV.

Battle Star ra mắt kênh truyền hình @TV BattleStar Online 2

Cùng với việc xây dựng một kênh tivi online phục vụ game thủ, đội ngũ kỹ thuật game Battle Star còn tích hợp thêm chức năng live chat song song với truyền hình trực tiếp tạo điều kiện cho các game thủ bàn luận chiến lược đồng thời rút ra kinh nghiệm “xương máu” từ những trận chiến “thật” đang diễn ra trong game.

Battle Star ra mắt kênh truyền hình @TV BattleStar Online 3

Và ngay tại thời điểm trực tiếp series Battle Star ClanWar, những game thủ Pro, những nhà phân tích chiến lược sẽ được mời đến “trường quay” lồng tiếng và bình luận trực tiếp trận đấu giúp các game thủ xem tại nhà nắm bắt được tình hình trận đấu.

Đặc biệt, kênh truyền hình BSLive TV sẽ tung ra những giftcode cực vip như: vũ khí sử dụng vĩnh viễn hoặc những bộ áo giáp khủng…trong những khoảng thời gian nhất định trong ngày. Với tiêu chí “nhanh tay thì còn, chậm tay thì hết”, các game thủ khi nhận được giftcode này sẽ phải nhanh tay active để tránh sự giành giật và nhanh tay của các game thủ khác.

Battle Star ra mắt kênh truyền hình @TV BattleStar Online 4

Sắp tới đây, khi đã chính thức ra mắt, chương trình BSLive TV sẽ trình chiếu hàng loạt những chương trình hấp dẫn, hứa hẹn sẽ trở thành một kênh TV dành cho cộng đồng game thủ.

Dự kiến lịch chương trình BSLive TV:

10h00 – 12h00: Trailer Starship Trooper phần X
13h00 – 15h00: Chương trình online shopping
15h00 – 19h00: Những trận chiến hay nhất trong ngày
19h00 – 20h00: Trực tiếp giải đấu ClanWar 2010

Trang chủ Battle Star: http://bs.playpark.vn

Ảnh: Asiasoft

GAMELAND.VN (Theo Asiasoft)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: