bbq Temp: Tôi chưa thua trận nào khi sử dụng LeBlanc

bbq đã tìm thấy bếp trưởng mới của mình trong mùa giải này, và người đó không ai khác chính là tuyển thủ đường giữa Kang “Temp” Myung gu.

Trong trận đấu thứ hai của ngày thi đấu thứ hai tại LCK Mùa Xuân 2017, bbq Olivers đã đánh bại MVP với tỉ số 2-1, đồng thời cũng có được luôn pha Penta Kill đầu tiên của mùa giải mới, chủ nhân của nó là Taliyah trong tay Temp. Temp đã gây ấn tượng rất mạnh mẽ với tất cả khán giả theo dõi trận đấu này bằng màn trình diễn tuyệt vời với LeBlanc cũng như Taliyah để giúp bbq lội ngược dòng thắng lại 2-1.

bbq Temp: Tôi chưa từng thua trận nào khi sử dụng LeBlanc

Dưới đây là bài phỏng vấn ngắn của chúng tôi với anh ấy.

Chúc mừng các bạn đã có được chiến thắng đầu tiên, và cả pha Penta Kill đầu tiên nữa. Cảm xúc của bạn hiện tại như thế nào?

Tôi thực sự rất hạnh phúc vì đã lội ngược dòng và có được chiến thắng khi sử dụng những vị tướng mà mình yêu thích.

Khi lượt cấm đầu tiên kết thúc bạn đã lập tức khóa vào LeBlanc, vậy lúc đó bạn có tự tin mình có thể chiến thắng với cô ấy không?

Tôi vẫn đang có thành tích bất bại với LeBlanc, nên tôi rất tin tưởng chiến thắng sẽ là của mình, miễn là tôi được sử dụng cô ấy. Ở meta hiện tại thì các bạn nên cấm LeBlanc ngay từ những lượt cấm đầu tiên.

Chúng ta sẽ chuyển qua chủ đề khác nhé. Bạn có thể cho khán giả biết diễn biến trận đấu như thế nào khi bạn có được pha Penta Kill không? Và cảm giác của bạn sau đó ra sao?

Taliyah là vị tướng tôi tự tin nhất, và tôi cũng tập luyện cô ấy rất nhiều. Khi đó tôi đã nghĩ rằng pha giao tranh đó sẽ bất lợi cho chúng tôi, nhưng sát thương đầu ra của Taliyah lại cao hơn tôi tính toán, nên tôi đã kêu gọi mọi người tiếp tục lao lên. Và phần còn lại bạn cũng biết rồi đó. Tôi thực sự rất hạnh phúc, đó không chỉ là cú Penta Kill đầu tiên trong sự nghiệp của tôi mà còn là pha Penta Kill đầu tiên của cả mùa giải mới.

Bạn trông có vẻ hơi ngại ngùng khi ăn mừng thì phải.

À, đó là bởi đây là lần đầu tiên tôi làm điều đó trước ống kính máy quay (cười). Tôi nghĩ mình sẽ làm tốt hơn trong lần tới.

Đối thủ tiếp theo của các bạn là KT Rolster, theo bạn diễn biến trận đấu sẽ như thế nào?

Họ là một trong các đội mạnh nhất tại LCK năm nay, nhưng tôi tin tưởng cơ hội vẫn sẽ rộng mở với cả đội, miễn là chúng tôi chuẩn bị đủ tốt.

Cảm ơn bạn vì cuộc phỏng vấn. Bạn còn gì muốn gửi tới mọi người trước khi chúng ta chia tay không?

Chúng tôi sẽ cố gắng thi đấu tốt hơn nữa trong những trận đấu kế tiếp, nên các bạn hãy cổ vũ cho chúng tôi nhé. Ngoài ra tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn tới chủ tịch Yoon của bbq, nhà tài trợ chính của cả đội.

Nguồn:
bbq Tempt: “I’ve never lost a game with LeBlanc”. Bài viết của Byungho “Haao” Kim trên Inven Global.
bbq Temp: Tôi chưa từng thua game nào khi sử dụng Leblanc. Bản dịch tiếng Việt của League of Legends Vietnamese Translation.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: