Bí kíp lên cấp phi mã trong 9K Truyền Kỳ

Cách đây vài ngày, VNG vừa tung ra cuốn bí kíp nói về tuyệt chiêu thăng cấp nhanh trong 9K Truyền Kỳ và đang được dân sành 9K Truyền Kỳ săn đón. Tựu trung lại thì cuốn bí kíp này được gói gọn trong 4 nội dung: truyền công, ủy thác, đánh quái và uống rượu.

Truyền công

Mỗi ngày, một người chơi chỉ được nhận hai lần truyền công, nhưng hiệu quả của tính năng này rất rõ ràng và tức thời. Những game thủ ở đẳng cấp dưới 5X sẽ thăng cấp vèo vèo khi được truyền công mỗi ngày. Ngồi không và lên cấp, truyền công thu hút một lượng lớn người chơi 9K Truyền Kỳ tập trung 24/24 tại các thành thị lớn như Lâm An hayTương Dương.

Bí kíp lên cấp phi mã trong 9K Truyền Kỳ 1

Một số người chơi có máu kinh doanh đã dùng truyền công để kiếm củ trang trải một ít chi phí thường nhật trong game. Trung bình mỗi lần truyền công là 200 củ và người đi truyền công có thể thực hiện quá trình này 12 lần mỗi ngày. Vì thế, truyền công đang dần trở thành một nghề hái ra tiền trong 9K Truyền Kỳ.

Ủy thác

Ủy thác được mở vào ngày thứ hai sau khi ra mắt máy chủ và dành cho người chơi từ đẳng cấp 20 trở lên. Mỗi ngày, nhân vật chỉ được ủy thác tối đa 20 giờ. Vật phẩm quan trọng để ủy thác là Tu Luyện Đơn.

Bí kíp lên cấp phi mã trong 9K Truyền Kỳ 2

Ủy thác ngoài mang đến nhiều điểm kinh nghiệm thì cũng được thiết kế cực kỳ tiện lợi cho người chơi. Người chơi khi ở thành và không di chuyển sẽ tự động chuyển qua trạng thái ủy thác online. Còn nếu đã mỏi gối chùn lưng và muốn tắt máy rồi thì cứ rời game, hệ thống ủy thác offline sẽ được kích hoạt và tích điểm kinh nghiệm cho nhân vật.

Tu Luyện Đơn được bán trong Kỳ Trân Các bằng củ hoặc củ khóa. Tính ra thì ủy thác là một tính năng không hề tốn tiền vì người chơi có thể dễ dàng tích đủ lượng củ khóa để mua Tu Luyện Đơn thông qua việc mở túi phúc mỗi ngày.

Đánh quái và uống rượu

Đánh quái là hình thức thăng cấp đơn giản nhất trong bất cứ tựa game nhập vai trực tuyến nào và 9K Truyền Kỳ cũng không phải là ngoại lệ. Trước khi tiến hành cắm chuột, các bạn nên dọn sạch hành trang và chỉ mang theo những vật phẩm cần thiết. Sau một đêm cắm chuột, túi hành trang sẽ đầy ắp những viên thủy tinh cấp 1 và 2.

Bí kíp lên cấp phi mã trong 9K Truyền Kỳ 3

Khi hoàn thành các nhiệm vụ trong game, người chơi sẽ nhận được Quỳnh Tương Ngọc Dịch. Sử dụng loại rượu thượng hạng này bên cạnh lửa trại sẽ giúp nhân vật lên cáp siêu nhanh.

Như các bạn có thể thấy, những hoạt động mang lại nhiều điểm kinh nghiệm lại đến từ các tính năng ít tốn công sức nhất. Nếu muốn nhanh chóng lên cấp nhẹ nhàng thì chỉ cần tham gia những tính năng này hàng ngày là đủ rồi.

Các bạn quan tâm tới 9K Truyền Kỳ có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website 9k.com.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: