Bí mật của các nam nhân trong Con Đường Tơ Lụa

Hành trình huyền bí bên Con Đường Tơ Lụa đã mang đến cho người chơi nhiều trải nghiệm lý thú. Một trong những yếu tố làm nên sự thành công cho tựa game này chính là hệ thống nhân vật phong phú với những bí mật ít người biết đến.

Tiếp theo loạt bài viết về những bí mật của các nhân vật nữ trong Con Đường Tơ Lụa, Xứ sở Game Online tiếp tục giới thiệu đến các bạn những “bí mật” của các NPC nam trong MMORPG Con Đường Tơ Lụa do VDC-Net2E phát hành tại Việt Nam.

Bí mật của các nam nhân trong Con Đường Tơ Lụa 1

Độc Cô Nga: Là con trai của một vị tướng trong triều đình. Gia đình này bị tàn sát bởi một nhóm kẻ thù của cha Độc Cô Nga. Nhân vật này là người duy nhất sống sót và đang rong ruổi theo Con Đường Tơ Lụa để chờ đợi cơ hội trả thù.

Công Tôn Lưu Vân: Một chiến binh có thân thể và khuôn mặt đầy sẹo. Sau khi đột ngột mất trí, nhân vật này phiêu lưu trên Con Đường Tơ Lụa để tìm lại chính mình.

Ba Sa Khắc: Do là con trai của kẻ phản bội, Ba Sa Khắc đã bị thích chữ vào mặt và buộc phải rời khỏi Trường An. Vì tuyệt vọng nên nhân vật này đã đi theo Con Đường Tơ Lụa tìm kiếm những niềm vui mới.

Bí mật của các nam nhân trong Con Đường Tơ Lụa 2

Đức La pháp vương: Là một người theo đạo Phật với những phép thuật bí truyền, nhân vật này đã tạo ra được một pháp thuật hoàn hảo như mình vẫn từng mơ ước. Vì bị hiểu nhầm là kẻ đầu trò của những hoạt động ma quái quanh Trường An, nhân vật này đã phải tha phương trên Con Đường Tơ Lụa.

Hà Tiếu Thiên: Vốn là một ca sỹ hát nhạc kịch. Sau khi đoàn hát mà Hà Tiếu Thiên đầu quân bị phá sản, nhân vật này quyết định đi theo Con Đường Tơ Lụa để kiếm tiền khôi phục lại đoàn hát.

Hư Tịnh: Xuất thân là một tăng nhân cao cấp của Từ Ân. Một ngày nhân vật này đã được khai thông tâm linh và đến Thiên Trúc để lấy Sutra, chính vì vậy Hư Tịnh có mặt tại Con Đường Tơ Lụa.

Bí mật của các nam nhân trong Con Đường Tơ Lụa 3

Liễu Chiếu Ảnh: Đã từng đến Balhae để luyện võ, cuối cùng nhân vật này đến Trường An sau khi chu du vòng quanh Thế Giới với tham vọng thống lĩnh toàn cầu.

Mộ Dung Phong: Xuất thân từ dòng dõi quan lại trong triều đình, Mộ Dung Phong có thân phận cao quý, quyền thế hiển hách. Ông đã phụng thánh chỉ của hoàng đế Đại Đường đến thủ đô Istanbul phía đông đế quốc La Mã. Từ đó ông đã đi qua không biết bao nhiêu nẻo đường của châu Âu và trên khắp nẻo của Con Đường Tơ Lụa.

Nhan Cung Lôi: Là con trai trưởng của gia đình Ghost, nhân vật này có bộ mặt rất xấu xí và bắt đầu đi chu du Con Đường Tơ Lụa để trả thù người đời đã coi thường gia đình mình.

Bí mật của các nam nhân trong Con Đường Tơ Lụa 4

Phan Tiểu Long: Vốn là một thanh niên dân tộc Hyowon ở vùng núi Whagwa, do có bộ mặt giống như khỉ nên nhân vật này không thân thiện với mọi người. Buộc phải dời núi theo yêu cầu của Jecheondaeseong, Phan Tiểu Long đã lưu lạc đến Trường An.

Phong Huyền Dương: Là một trong những người giàu nhất Trường An, Phong Huyền Dương bị khuynh gia bại sản vì không chịu đút lót cho một công công trong cung. Giờ đây nhân vật này đang cố gắng theo tìm vận may trên Con Đường Tơ Lụa.

Tâm Hỗn: Được chọn làm chiến binh của Phật trong đơn vị bí mật của Từ Ân, nhân vật này được Từ Ân cử tham gia vào Con Đường Tơ Lụa để cứu đất nước.

Thượng Quan Phi: Là một học giả trẻ trong triều đình, nhân vật này rất quan tâm đến văn hóa Châu Âu. Thượng Quan Phi xuất hiện trong Con Đường Tơ Lụa để đi tìm hiểu và khám phá những miền đất mới.

Bí mật của các nam nhân trong Con Đường Tơ Lụa 5

Alexius: Từng là một kỵ sĩ, ông bị đầy xuống làm nô lệ sau một lần bị hãm hại và trở thành võ sĩ giác đấu. Để bảo vệ tính mạng của người yêu, Alexius đã tìm đến hành trình Con Đường Tơ Lụa.

Bacon: Vốn là thương nhân giàu có của vùng Venechia, do bị hải tặc cướp sạch nên ông chỉ giữ lại cho mình mạng sống. Bacon tìm đến Con Đường Tơ Lụa để gây dựng lại cơ nghiệp.

Barkan: Thuộc bộ tộc Gott man rợ, nhưng do các đồng đảng của mình ngày càng yếu thế nên Barkan lên đường đến Constantinople để phát triển bản thân.

Bí mật của các nam nhân trong Con Đường Tơ Lụa 6

Edward: Là người thuộc tộc Anglo Saxon, xuất thân nghèo khó nhưng ngay từ nhỏ Edward đã có dũng khí phi thường nên được tuyển vào kỵ sĩ đoàn. Do phát hiện ra những âm mưu đen tối của bọn Sarasen, Edward đã lên đường đến Bagdad.

Friedrich: Vốn là một công tử vùng German nhưng vì bất đồng quan điểm với cha đẻ nên Friedrich đã từ bỏ địa vị và tìm đến Con Đường Tơ Lụa.

Lahil: Ông là vị lâm thần duy nhất tồn tại ở hạ giới để thực hiện những mong muốn thay đổi thế giới.

Bí mật của các nam nhân trong Con Đường Tơ Lụa 7

Leo: Vốn là lính đánh thuê chuyên nghiệp, nhưng những trải nghiệm mới mẻ của Con Đường Tơ Lụa đã khiến Leo rời bỏ công việc của mình và đi theo tiếng gọi từ hành trình huyền thoại.

Lucifer: Từng gây ra chiến tranh ở thượng giới, nhưng do thất trận nên Lucifer bị đẩy xuống ở trần gian. Vì không thể quên được xuất thân vốn là tướng quân thiên đình của mình nên sau khi trở thành người phàm tục, Lucifer đã tìm đến Con Đường Tơ Lụa.

Manuel: Hai con mắt của Manuel đã dâng tặng người khác, bây giờ ông nhìn cuộc đời bằng tâm nhãn rồi trở thành một vị thánh chức. Một ngày kia ác linh xuất hiện, ông đã tìm đến Con Đường Tơ Lụa để trừ diệt bạo tàn.

Bí mật của các nam nhân trong Con Đường Tơ Lụa 8

Melrin: Là một trưởng lão giữ nhiều bí mật của dòng Norman và đã từng chung sống với Kiske. Do Kiske bỏ nhà ra đi nên Melrin quyết định hành tẩu giang hồ trên Con Đường Tơ Lụa.

Richard: Là quý tộc Ireland, Richard được vua ban thưởng đất đai và trở thành một người quản lý vùng đất đó rất hiệu quả. Vì muốn cứu bạn mình, ông đã trao lại đất đai cho con trai và chấp nhận mạo hiểm phiêu lưu trên Con Đường Tơ Lụa.

Zenon: Xuất thân từ một nhà truyền đạo rất thành kính, Zenon băn khoăn về những cuộc tranh cãi của đám người không theo giáo lý ở Vizantium. Vào thời điểm này, Lena được thần sai khiến phải lên đường, quá lo lắng, Zenon đã cùng đi theo.

Valcs: Là kết quả của mối tình giữa một người phụ nữ và lang tinh. Năm 20 tuổi, Valcs bất ngờ nhận ra mình là người sói nên đã ôm nỗi đau trong lòng tìm đến Con Đường Tơ Lụa với mong muốn trở thành con người thực sự.

Thông tin về 26 nam nhân đại diện cho các vùng miền, các bộ tộc trải dọc hành trình Con Đường Tơ Lụa đã khép lại những khám phá về hình ảnh của các nhân vật trong game online cùng tên. Các bạn cũng có thể tìm hiểu về game Con Đường Tơ Lụa và trải nghiệm bên nhân vật yêu thích tại website cdtl.ongame.vn.

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: