Bí mật của các nhân vật nữ trong Con Đường Tơ Lụa (1)

Bằng kỹ thuật đồ họa 3D, nhà sản xuất Joymax đã mang đến cho các game thủ yêu thích MMORPG Con Đường Tơ Lụa những nhân vật hết sức sinh động và đẹp mắt. Không những thế, ẩn sau mỗi vẻ đẹp đó là những bí mật mà không phải ai cũng biết.

Và trong loạt bài viết này, Xứ sở Game Online muốn giới thiệu đến các bạn những bí mật ẩn giấu đằng sau các nhân vật nữ trong Con Đường Tơ Lụa. Trong phần đầu tiên, chúng ta sẽ cùng khám phá vẻ đẹp và các bí mật của các nhân vật nữ tại Trung Hoa.

Bí mật của các nhân vật nữ trong Con Đường Tơ Lụa (1) 1

Lâm Tuyết Quân: Sau khi theo mẹ đến Silla Lâm Tuyết Quân đã bị hấp dẫn bởi nền văn hóa ở đó, cô đã trốn nhà và tham gia buôn bán trên Con Đường Tơ Lụa.

Asia: Là hậu duệ của một gia đình gốc Ả Rập di cư đến phương Tây, nhân vật này đã học làm sát thủ để nuôi sống gia đình.

Nghiêm Linh: Vốn xuất thân là con gái út của gia đình Ghost, Nghiêm Linh có tên gọi là Kuisalsega. Do thất lạc anh trai nên cô đã một mình đi đến Trung Nguyên để tìm người anh An Kungroe.

Bí mật của các nhân vật nữ trong Con Đường Tơ Lụa (1) 2

Trình Bích Tiêu: Với một thanh kiếm trong tay, cô đã đi dọc Con Đường Tơ Lụa để tìm kiếm kẻ thù. Trong cuộc hành trình này cô đã gặp gỡ và có tình cảm với Kongsonryuun, một chàng trai bị mất trí nhớ.

Mai: Một hậu duệ của bộ tộc Yorang ở khu vực Namman, Mai đã rời quê nhà nhằm hướng Trường An để tìm đường cứu dân tộc mình khỏi bị bán làm nô lệ.

Tiểu Dung: Cô là ma nữ mà Deoklabeopwang đã tạo ra sau nhiều năm tu luyện. Những ký ức mà Deoklabeopwang sử dụng cho linh hồn cô đã kiểm soát được bản thân cô.

Bí mật của các nhân vật nữ trong Con Đường Tơ Lụa (1) 3

Doanh Trần: Vốn là một cô gái lầu xanh ở Trường An. Nhân vật này đã qua tay không biết bao nhiêu khách làng chơi và cuối cùng phiêu bạt đến Con Đường Tơ Lụa.

Mạnh Khương: Là một góa phụ, cô bắt đầu phiêu lưu trên Con Đường Tơ Lụa để quên đi người chồng quá cố.

Thiên Liên: Ra đi theo hành trình Con Đường Tơ Lụa để tìm thần dược,Thiên Liên đã học được ma thuật để cứu người thân của mình.

Vu Nhược Lan: Là một phù thủy thờ cúng thần linh của các bộ tộc miền núi phía Bắc, nhân vật này vào Trung Nguyên để tìm đường giúp bộ tộc mình thoát khỏi mọi khó khăn.

Bí mật của các nhân vật nữ trong Con Đường Tơ Lụa (1) 4

Sở Tuyết: Vốn xuất thân là thục nữ của một gia đình quyền quý. Nhân vật này đã rủ Wolyeon cùng cô đi tìm những cuộc phiêu lưu trên Con Đường Tơ Lụa.

Hàn Nguyệt: Không nghe lời cha mẹ mà đam mê nghiên cứu võ công từ khi còn bé, cô đã cùng người bạn Choseal chinh phục Con Đường Tơ Lụa để tìm hiểu và rèn luyện võ công.

Tư Cầm: Là đứa trẻ bị bỏ rơi, được một võ sư đem về nuôi, Tư Cầm đã coi người cha nuôi như là cha đẻ của mình. Do người cha nuôi đột nhiên biến mất, cô đã đi theo Con Đường Tơ Lụa để tìm cha.

Còn tiếp …

Một số thông tin về MMORPG Con Đường Tơ Lụa:
Tên game: Con Đường Tơ Lụa (Silkroad Online)
Thể loại: MMORPG
Phát triển: Joymax
Phát hành: VDC-Net2E
Trang chủ: tại website cdtl.ongame.vn

Ảnh: VDC-Net2E

GAMELANDVN.COM (Theo VDC-Net2E)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: