“Biệt đội siêu anh hùng” có mặt trong Thế Giới Bá Vương

Không chỉ tung hoành trên màn ảnh thế giới, biệt đội siêu anh hùng trong bộ phim The Avengers còn sắp sửa đổ bộ lên Thế Giới Bá Vương ngay trong tháng 05/2012 này.

Chỉ sau 19 ngày công chiếu tại các rạp phim trên toàn cầu, The Avengers đã đạt mức doanh thu khổng lồ hơn 1 tỷ đô la và trở thành đề tài được bàn luận ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên điểm dừng chân của nhóm siêu anh hùng trong The Avengers không phải chỉ ở tại phòng vé mà còn lấn sân sang cả…game online, khi xuất hiện ở phiên bản cập nhật mới của Bá Vương 1 ra mắt vào ngày 17/05/2012 vừa qua.

“Biệt đội siêu anh hùng” có mặt trong Thế Giới Bá Vương 1

Trong phiên bản Avengers, người chơi sẽ có thể hóa thân thành nhân vật Iron Man oai hùng hay sử dụng các món vũ khí đầy uy lực của nhóm siêu anh hùng như búa sét của Thor, chiếc khiên “bá đạo” của Captain America,… Điều đặc biệt là tất cả game thủ không đăng nhập game trong vòng 30 ngày trước đó, tính từ thời gian diễn ra sự kiện sẽ nhận được bộ trang bị lẫn vũ khí Avengers này hoàn toàn miễn phí.

Bá Vương 2 cũng sẽ bổ sung thêm nhiều thay đổi mới sau bảo trì. Cụ thể game sẽ cập nhật trang bị máy quay Oracle, ra mắt tính năng mới, huy hiệu cấp độ và bản đồ mới mang tên Grace Castle.

Những thay đổi này sẽ giúp cho cộng đồng game thủ Thế Giới Bá Vương có thêm vô số động lực mới để phấn đấu trong dịp hè 2012, đồng thời nó cũng giải quyết được vấn đề khá “nan giải” của người chơi là ước mong được một lần trở thành siêu anh hùng thực sự với giáp trụ hay vũ khí thần kỳ đủ sức đánh bật tất cả mọi đối thủ như những gì mà The Avengers đã thể hiện.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: