Big Fish chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin

Theo các thông báo mới nhất từ Big Fish cho hay, hãng này sẽ hợp tác với Coinbase để đưa ra biện pháp thanh toán bằng Bitcoin cho các tựa game và giao dịch mua sắm trong game do hãng này phát triển. Bắt đầu từ thời điểm này, người dùng sẽ có thể dùng Bitcoin để mua tất cả game của Bigfish một cách trực tiếp hay mua sắm vật phẩm trong các tựa game như Big Fish Casino, Room of Memory, Bush Wacker 2…

Big Fish chấp nhận thanh toán bằng Bitcoin 1

Ông Paul Thelen, Tổng Giám đốc của Big Fish cho biết: “Đưa ra giải pháp thanh toán Bitcoin cho người dùng là một cách Bigfish đáp ứng đòi hỏi của họ và đặt ra chuẩn mực cho người dùng cũng như cho cả ngành công nghiệp. Đây không phải là một thử nghiệm, biện pháp thanh toán này sẽ có mặt trên toàn thế giới cho tất cả các tựa game PC và Mac trên cửa hàng Big Fish”.

Đầu năm nay, Zynga cũng công bố họ đang thử nghiệm Bitcoin trong 7 tựa game của mình nhằm mở rộng hình thức thanh toán. Những tựa game được thử nghiệm bao gồm FarmVille 2, CastleVille 2, ChefVille, CoasterVille, Hidden Chronicles, Hidden Shadows và CityVille.

Lược dịch từ polygon.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: