Black Desert đạt doanh thu 44,7 tỉ trong tuần đầu ra mắt

Theo các thông tin mới cập nhật, Daum Games vừa xác nhận doanh thu của trò chơi trực tuyến Black Desert trong tuần đầu tiên mở cửa thương mại hóa là 2,3 tỉ won (khoảng 44,7 tỉ đồng). Được biết, khoản doanh thu này được tính từ ngày 24/12 đến ngày 31/12/2014. Được biết, cửa hàng của Black Desert hiện bày bán các vật phẩm mang tính thời trang như thú cưỡi, thú nuôi, quần áo, thuốc nhuộm …

Sau những thành công ban đầu của Black Desert, Daum Games và Pearl Abyss vừa công bố các thông tin liên quan đến bản cập nhật thứ hai của Black Desert. Điểm nhấn của bản cập nhật lần này là sự xuất hiện của lớp nhân vật mới Tuần Thú Sư (Beast Master) và hàng loạt vùng đất mới.

Theo các thông tin mà Daum Games công bố thì Black Desert hiện đang có 1,7 triệu người đăng ký và trò chơi này đang được quảng bá rộng rãi tại các phòng máy trên khắp Hàn Quốc.

Nếu bạn chưa biết, Black Desert là trò chơi nhập vai trực tuyến đầu tay của công ty Pearl Abyss với sự tham gia của các thành viên từng tham gia phát triển C9 Online (Continent of the Ninth). Điểm nhấn của Black Desert là thế giới mở cùng lối chơi hành động cực cuốn hút. Ngoài ra, đồ họa cũng là một điểm nhấn không thể bỏ qua khi nói đến Black Desert. Ngoài thị trường Hàn Quốc thì Daum Games sẽ chịu trách nhiệm phát hành Black Desert tại Châu Âu và Bắc Mỹ. Nga là quốc gia nước ngoài đầu tiên mà Black Desert đặt chân. Phiên bản tiếng Nga của Black Desert hiện được vận hành bởi GameNet.

Trailer giới thiệu phiên bản thứ hai của Black Desert

Tổng quan về các vật phẩm trong cửa hàng của Black Desert

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: