Hyper Universe và Black Desert SEA lên kệ ngày 17/1

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, hai game online Hyper UniverseBlack Desert Online SEA sẽ được trình làng chính thức vào ngày 17/01/2017 tới đây. Hyper Universe sẽ được Nexon phát hành đồng thời trên hai nền tảng Steam và Nexon Launcher. Trong khi đó, Black Desert Online SEA (phiên bản dành cho thị trường Đông Nam Á) tiếp tục được vận hành bởi Pearl Abyss.

Hyper Universe

Hyper Universe là game online được phát triển bởi công ty CWAVESOFT (Hàn Quốc) với lối chơi kết hợp giữa hai thể loại MOBA và đối kháng màn hình ngang. Phiên bản quốc tế của Hyper Universe được Nexon tiến hành thử nghiệm Closed Beta lần đầu vào tháng 06/2017. Sau đó, Nexon đưa Hyper Universe lên Steam và tiến hành thử nghiệm kéo dài từ tháng 08/2017 cho đến bây giờ.

Khi ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 17/01/2017 tới đây, Hyper Universe sẽ được phát hành đồng thời trên hai nền tảng Steam và Nexon Launcher. Hyper Universe sẽ được phát hành tại các thị trường Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Châu Âu, Châu Đại Dương và Đông Nam Á. Hàn Quốc, Liên Bang Nga, Iran và một số quốc gia ở Đông Âu sẽ bị chặn không được tham gia phiên bản do Nexon America phát hành.

Hyper Universe

Ông Jung-soo Lee, Tổng Giám đốc Nexon America, cho biết, đội ngũ phát triển Hyper Universe đã thực hiện rất nhiều thay đổi liên quan đến lối chơi dựa theo góp ý của cộng đồng kể từ khi tiến hành thử nghiệm vào tháng 08/2017.

Hyper Universe

Hyper Universe sẽ được phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi (free to play). Các bạn quan tâm tới game online này có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn trên trang chủ chính thức.

Black Desert Online SEA

Black Desert Online là game online thuộc thể loại nhập vai nhiều chơi (MMORPG) được phát triển bởi Pearl Abyss (Hàn Quốc) và đã ra mắt tại nhiều quốc gia trên thế giới. Black Desert Online SEA là phiên bản dành cho thị trường Đông Nam Á và được vận hành trực tiếp bởi Pearl Abyss thay vì một đối tác chuyên về phát hành game. Đây là phiên bản thứ hai được vận hành trực tiếp bởi Pearl Abyss bên cạnh phiên bản Đài Loan. Các phiên bản trước đó (Hàn Quốc, Châu Âu, Bắc Mỹ) được vận hành bởi Kakao Games. Phiên bản Trung Quốc của Black Desert Online được vận hành bởi Snail Games, “cha đẻ” của dòng game Cửu Âm Chân Kinh.

Ông James Heo, Giám đốc Điều hành của Peal Abyss, cho biết, sau đợt thử nghiệm Closed Beta rất thành công, Peal Abyss đã tiến hành tối ưu game và giảm cấu hình yêu cầu tối thiểu để game online này có thể thu hút được nhiều người chơi hơn ở khu vực Đông Nam Á.

Black Desert Online SEA

Tương tự các phiên bản quốc tế khác, Black Desert Online SEA cũng được phát hành theo hình thức mua game một game (buy to play). Hiện Black Desert Online SEA có bốn phiên bản khác nhau với các mức giá từ 200 Acoin đến 2000 Acoin. Ngoại trừ phiên bản đầu tiên, các phiên bản còn lại đều cho phép người chơi được tham gia game trước ngày ra mắt chính thức với số ngày tùy theo trị giá của phiên bản.

Black Desert Online SEA

Các bạn quan tâm tới Black Desert Online SEA có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: