Snail Games phát hành Black Desert tại Trung Quốc

Pearl Abyss, nhà phát triển game online Black Desert, vừa có thông báo xác nhận Black Desert sẽ cập bến Trung Quốc trong thời gian sắp tới. Trái với nhiều dự đoán trước đó, Black Desert sẽ được phát hành tại Trung Quốc bởi Snail Games chứ không phải các ông lớn Tencent Games hay NetEase Games.

Tên gọi tiếng Trung của Black Desert là Hắc Sắc Sa Mạc (黑色沙漠)

Tên gọi tiếng Trung của Black Desert là Hắc Sắc Sa Mạc (黑色沙漠).

Snail Games là công ty phát triển game có trụ sở đặt tại Hàng Châu, Trung Quốc và nổi tiếng với dòng game Cửu Âm Chân Kinh. Ngoài Cửu Âm Chân Kinh phiên bản PC cùng ba phiên bản dành cho nền tảng di động (Cửu Âm, Cửu Âm Chân Kinh 3D và Quyết Chiến Quang Minh Đỉnh), Snail Games còn đang phát triển Cửu Âm Chân Kinh 2 và Dark & Light trên nền tảng Unreal Engine 4.

Trở lại với Black Desert, đây là game online thuộc thể loại nhập vai thế giới mở được phát triển bởi Pearl Abyss với bối cảnh và nền đồ họa mang phong cách Châu Âu thời Trung cổ. Phiên bản PC của Black Desert hiện đã có mặt tại Hàn Quốc, Nhật Bản, Nga, Châu Âu, Bắc Mỹ và Đài Loan. Phiên bản console của Black Desert hiện đang được phát triển và dự kiến có mặt trên Xbox One vào quý 1 năm 2018.

Cũng theo một số tin đồn chưa xác thực thì Black Desert sắp có máy chủ dành cho khu vực Đông Nam Á.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: