Blacklight Retribution có mặt tại Đông Nam Á

Theo các thông tin mới cập nhật, trò chơi bắn súng trực tuyến Blacklight Retribution đã có mặt tại khu vực Đông Nam Á. Máy chủ Đông Nam Á của Blacklight Retribution đã được IAH Games khởi động vào sáng ngày 10/04/2014 vừa qua. Một đại diện của IAH Games cho biết, Blacklight Retribution không chặn IP nên những người yêu thích Blacklight Retribution trên toàn châu Á có thể tham gia vào máy chủ do công ty này quản lý.

Blacklight Retribution là trò chơi bắn súng trực tuyến góc nhìn thứ nhất do Zombie Studios có trụ sở tại Seatle, Mỹ phát triển. Trò chơi này được phát hành dưới hình thức meiẽn phí giờ chơi. Theo giới thiệu, người chơi Blacklight Retribution có thể lựa chọn khoảng 1000 khẩu súng khác nhau với 7 chế độ chơi và 9 bản đồ riêng biệt. Thông báo của IAH Games cho biết, những người chơi đang tham gia các máy chủ quốc tế khi chuyển về máy chủ Đông Nam Á sẽ nhận được phần quà trị giá 5 đô la Mỹ nếu đạt đến cấp 10 trước 08h00 ngày 14/04/2014.

Blacklight Retribution có mặt tại Đông Nam Á 1
Blacklight Retribution có mặt tại Đông Nam Á 2
Blacklight Retribution có mặt tại Đông Nam Á 3
Blacklight Retribution có mặt tại Đông Nam Á 4
Blacklight Retribution có mặt tại Đông Nam Á 5
Blacklight Retribution có mặt tại Đông Nam Á 6
Blacklight Retribution có mặt tại Đông Nam Á 7
Blacklight Retribution có mặt tại Đông Nam Á 8
Blacklight Retribution có mặt tại Đông Nam Á 9
Blacklight Retribution có mặt tại Đông Nam Á 10

Các bạn quan tâm tới Blacklight Retribution có thể tham khảo các thông tin giới thiệu tại website blacklight.iahgames.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: