Blade & Soul chuẩn bị cập bến Nhật Bản

Theo một bản báo cáo mới từ NCsoft, hãng này hiện đang chuẩn bị cho việc tấn công thị trường Nhật Bản của MMORPG Blade & Soul sau khi xác nhận việc bán bản quyền phát hành game sang Trung Quốc và Đài Loan.

Theo ông Kim Taek Hun, giám đốc phụ trách kinh doanh toàn cầu của NCsoft chia sẻ, Lineage 2 được phát hành tại Nhật Bản từ năm 2003 và nhanh chóng thu hút được số lượng người chơi khổng lồ và trở thành sản phẩm hàng đầu của NCsoft tại xứ hoa anh đào.

Blade & Soul chuẩn bị cập bến Nhật Bản 1

Ông Kim tiết lộ rằng ông đã từng đi khảo sát thị trường tại Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản và nhận thấy đây là những thị trường thuận lợi cho việc phát triển của Blade & Soul. Và trong đợt thử nghiệm CBT 2 vừa qua, Blade & Soul đã thể hiện xuất sắc và vượt xa những gì được kỳ vọng.

Cũng theo chia sẽ từ ông Kim, Blade & Soul sẽ thâm nhập thị trường Nhật Bản một cách dễ dàng và thuận lợi và tạo nên một cuộc cách mạng mới trong lịch sử phát triển game của Nhật Bản và Hàn Quốc. Đồng thời, ông này cũng mong muốn thấy lại “cơn sốt” tham gia vào game như đã từng diễn ra với Lineage 2 cách đây 8 năm.

Tuy nhiên, thời điểm ra mắt phiên bản Nhật Bản của Blade & Soul thì không được tiết lộ. Có lẽ ít nhất phải tới cuối năm 2012 bởi hiện tại Blade & Soul vẫn còn đang thử nghiệm tại Hàn Quốc và chưa định được ngày ra mắt phiên bản chính thức.

Ảnh: NCsoft

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: