Blade & Soul thử nghiệm CBT2 tại Trung Quốc

Theo các thông báo mới nhất của Tencent Games tại Tencent Games Carnival 2012, đợt thử nghiệm Closed Beta lần thứ hai của “bom tấn” Blade & Soul sẽ bắt đầu vào ngày 05/12/2012 tới đây. Cũng theo thông báo từ Tencent Games, trong đợt thử nghiệm lần này, Blade & Soul sẽ sử dụng bản cài đặt tương ứng với phiên bản Open Beta tại thị trường Hàn Quốc. Tại Tencent Games Carnival 2012, hãng này cũng công bố một đoạn trailer mới toanh giới thiệu các tính năng nổi bật của Blade & Soul.

Blade & Soul là tựa game nhập vai trực tuyến nhiều người chơi do hãng NCsoft (Hàn Quốc) phát triển. Trò chơi này đã được nhiều thành công đáng chú ý tại thị trường Hàn Quốc và đang được đông đảo game thủ Trung Quốc đón nhận. Để có thể tham gia vào phiên bản Closed Beta của Blade & Soul, các game thủ Trung Quốc phải tham gia các sự kiện do Tencent Games tổ chức để nhận mã kích hoạt. Và tất nhiên, số lượng mã kích hoạt được phát ra quá ít so với nhu cầu của các game thủ xứ gấu trúc nên giá bán mã kích hoạt của Blade & Soul trên thị trường chợ đen cũng cao chót vót. Theo một số nguồn tin, mã kích hoạt Blade & Soul được bán với giá 2.000 nhân dân tệ (khoảng 6.6 triệu đồng).

Để có thể trải nghiệm tốt phiên bản CBT 2 của Blade & Soul, hãng Tencent Games đã đưa ra cấu hình đề nghị tương đối khoai. Cụ thể, để chạy mượt Blade & Soul, các bạn cần có CPU Intel Quad Core hoặc AMD Phenom II X4, RAM 4GB, VGA nVidia Geforce 8800GT hoặc AMD Redeon HD4850, ổ cứng còn trống tối thiểu 15GB và cuối cùng là máy chạy hệ điều hành Windows XP SP3 hoặc Windows 7 64bit.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: