Bless Online mở cửa Open Beta vào cuối tháng này

Theo các thông tin mà công ty Neowiz Games (Hàn Quốc) mới công bố, phiên bản Open Beta của trò chơi trực tuyến Bless Online sẽ được trình làng vào cuối tháng này. Cụ thể, Bless Online sẽ mở cửa Open Beta vào ngày 27/01/2016 tại Hàn Quốc. Tuy vậy, những người chơi yêu thích Bless Online có thể tải game từ bây giờ, sau đó có thể đăng nhập vào tạo nhân vật từ ngày 24/01/2016. Được biết, Trung Quốc và Hàn Quốc là hai điểm đến kế tiếp của Bless Online trong năm nay.

Theo giới thiệu của Neowiz Games, chiến trường 100 vs 100 là tính năng chính của Bless Online. Ngoài ra, Bless Online còn có một chiến trường nhỏ hơn là đấu trường với hình thức thi đấu là 3 vs 3.

Nếu bạn chưa biết, Bless Online là trò chơi trực tuyến được phát triển bởi Bless Studio, một studio phát triển trò chơi trực tuyến của công ty Neowiz Games. Điểm mạnh của trò chơi này là đồ họa cực kỳ sắc nét dựa trên nền tảng Unreal Engine 3 và lối chơi theo phong cách chặt chém cực đã tay. Bless Online được giới thiệu lần đầu tại Korea Games Conference 2013 và trải qua nhiều đợt thử nghiệm trong năm 2014 và 2015. Đến nay, Bless Online đã hoàn thiện và sẵn sàng chinh phục “thánh địa game online” Hàn Quốc. Có một thông tin đáng tiếc là Neowiz Games chưa hé lộ bất cứ thông tin nào liên quan đến phiên bản tiếng Anh của Bless Online.

Các bạn quan tâm tới Bless Online có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn từ trang chủ bless.pmang.com.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: