Bless Online mở cửa thử nghiệm Closed Beta tại Nga

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, đợt thử nghiệm Closed Beta đầu tiên của Bless Online tại Nga sẽ được khởi động vào ngày 25/10/2016. Đây là đợt thử nghiệm giới hạn, người chơi cần phải có mã kích hoạt tài khoản thử nghiệm hoặc mua một trong ba gói Sáng Lập (Founder’s Pack). Theo một số thông tin đáng tin cậy thì nhà phát hành 101XP sẽ tiến hành chặn truy cập của các IP bên ngoài nước Nga.

Dành cho các bạn chưa biết, Bless Online là game online thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi (MMORPG) được phát triển bởi Bless Studio, một studio phát triển trò chơi trực tuyến của công ty Neowiz Games. Điểm mạnh của trò chơi này là đồ họa sắc nét dựa trên nền tảng Unreal Engine 3 và lối chơi theo phong cách chặt chém cực đã tay.

Bless Online được giới thiệu lần đầu tại Korea Games Conference 2013 và trải qua nhiều đợt thử nghiệm trong năm 2014 và 2015 trước khi trình làng chính thức tại “thánh địa game online” Hàn Quốc. Ngoài Nga, Bless Online còn được lên lịch đến Trung Quốc, Châu Âu và Bắc Mỹ. ChangYou sẽ là nhà phát hành Bless Online tại Trung Quốc còn Aeria Games sẽ chịu trách nhiệm phát hành game online này tại Châu Âu và Bắc Mỹ. Tuy vậy, thời điểm thử nghiệm và ra mắt chính thức tại các khu vực này chưa được công bố.

Bless Online mở cửa thử nghiệm Closed Beta tại Nga - Ảnh 01

Bless Online mở cửa thử nghiệm Closed Beta tại Nga - Ảnh 02

Bless Online mở cửa thử nghiệm Closed Beta tại Nga - Ảnh 03

Bless Online mở cửa thử nghiệm Closed Beta tại Nga - Ảnh 04

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: