Bless Online ra mắt chính thức vào ngày 23/10

Sau một thời gian thử nghiệm và chờ đợi, cuối cùng Neowiz Bless Studio cũng đã công bố ngày ra mắt chính thức của MMORPG Bless Online cũng như hình thức thu phí trong phiên bản quốc tế. Cụ thể hơn, Bless Online sẽ ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 23/10/2018 và phát hành theo hình thức miễn phí giờ chơi (free-to-play).

Bless Online ra mắt chính thức vào ngày 23/10

Đây là một thông tin khá bất ngờ, bởi ban đầu Neowiz Bless Studio dự định sẽ phát hành Bless Online theo hình thức mua game một lần (buy-to-play) giống như một MMORPG đang rất thành công khác là Black Desert Online. Những người chơi đã mua game và tham gia thử nghiệm Bless Online trước đây sẽ nhận được các gói quà tặng khi game ra mắt chính thức. Các gói quà này sẽ có giá trị khác nhau tùy theo các phiên bản game mà bạn đã mua.

Cũng theo các thông tin mà Neowiz Bless Studio công bố thì máy chủ Hàn Quốc của Bless Online sẽ chính thức ngừng hoạt động vào ngày 19/11/2018 tới đây. Thông báo của Neowiz Bless Studio xác nhận việc đóng cửa phiên bản Hàn Quốc không ảnh hưởng đến phiên bản dành cho thị trường Châu Âu và Bắc Mỹ. Đồng thời, studio này cũng khẳng định họ đang tập trung nguồn lực để phát triển Bless Online phiên bản Steam và nỗ lực để tựa game này thành công trong thời gian tới.

Các bạn quan tâm tới Bless Online có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết trên trang chủ chính thức tại địa chỉ blessonline.net.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: