BlueStacks 4 ra mắt, hiệu năng gấp 8 lần BlueStacks 3

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, Bluestack Systems vừa trình làng phiên bản thứ 4 của trình giả lập Bluestack với hiệu năng cao gấp 8 lần so với phiên bản trước đó. Ngoài việc cải thiện hiệu suất của Bluestack, Bluestack 4 còn đánh dấu sự xuất hiện của các thiết bị chơi game trong BlueStacks Store. Người dùng có thể dùng BlueStacks Point có được trong quá trình chơi game trên BlueStacks để đổi lấy các thiết bị chơi game này.

Ông Rosen Sharma, Giám đốc điều hành BlueStacks Systems, phát biểu: “Đạt được hiệu suất cao gấp 8 lần là rất hiếm trong ngành công nghiệp này. Mặt khác, các trò chơi trên thiết bị di động ngày càng yêu cầu cấu hình cao hơn, giống như các trò chơi trên PC, vì vậy phân khúc này đã đến ngưỡng cửa của sự phân hóa. BlueStacks 4 đánh bại tất cả điện thoại thông minh và máy tính bảng khi tập trung vào trò chơi về hiệu suất và trải nghiệm. Nhanh hơn, màn hình lớn hơn, điều khiển chính xác hơn, hỗ trợ đa nhiệm và không bị gián đoạn khiến những thiết bị này trở thành sự yêu thích của các game thủ”.

BlueStacks 4

BlueStacks 4

Ông Suman Saraf, Giám đốc Công nghệ của BlueStacks Systems, cho biết thêm: BlueStacks 4 đại diện cho một kiến trúc mới. Tích hợp sâu giữa Android và Windows cùng kiến trúc theo yêu cầu đã được cấp bằng sáng chế đã nhân mức tăng hiệu suất lên nhiều lần. Với việc hợp tác chặt chẽ cùng các nhà phát triển trò chơi và với một số đột phá công nghệ, chúng tôi đã có thể giúp trải nghiệm trò chơi mượt mà hơn bằng cách sử dụng bàn phím và chuột khi chơi game trên BlueStacks 4″.

Các bạn quan tâm tới BlueStacks 4 có thể tham khảo các thông tin giới thiệu và tải phiên bản mới nhất tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: