Boom Bá Online mở cửa Closed Beta trong tháng 6

Theo các thông tin mà GameLandVN mới cập nhật, nhà phát hành myG vừa có thông báo xác nhận Boom Bá Online sẽ mở cửa thử nghiệm Closed Beta vào đầu tháng 6/2017. Trước đó, Boom Bá Online từng tiến hành thử nghiệm Alpha Test trong 2 tháng.

Boom Bá Online là game online được phát triển bởi Grepgame với lối chơi được lấy cảm hứng từ trò chơi Bomberman rất nổi tiếng của Hudson Soft trên hệ máy NES của Nintendo. Vẫn là điều khiển nhân vật di chuyển, đặt bom và lợi dụng địa hình để tiêu diệt đối phương nhưng Boom Bá Online có những nét sáng tạo riêng khiến người chơi có cảm giác vừa quen vừa lạ.

Boom Bá Online mở cửa Closed Beta trong tháng 6 - Ảnh 1

Boom Bá Online thiên về yếu tố hành động, tấn công các người chơi khác thay vì đặt bom mở map và ăn vật phẩm như Bomberman. Các nhân vật trong game có chỉ số HP và sức mạnh cụ thể. Hay nói cách khác, người chơi có thể sẽ chịu được một số lần ăn bom nhất định trước khi lên “bảng đếm số”. Điều này cho phép người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong việc xây dựng nhân vật, pet, kĩ năng và chiến thuật để dành chiến thắng.

Boom Bá Online mở cửa Closed Beta trong tháng 6 - Ảnh 2

Theo các thông tin mà nhà phát hành myG công bố, với lợi thế là game online được sản xuất trong nước, Boom Bá Online sẽ hỗ trợ tất cả các nền tảng PC và mobile, từ Windows, Mac cho đến Android, iOS và Windows Phone. Đây là tựa game duy nhất tại Việt Nam hỗ trợ tất cả các hệ điều hành trên PC và mobile. Không chỉ vậy, các nội dung và tính năng trong game cũng sẽ liên tục được bổ sung và cập nhật theo phản hồi của người chơi.

Boom Bá Online mở cửa Closed Beta trong tháng 6 - Ảnh 3

Các bạn quan tâm tới Boom Bá Online có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết từ trang chủ chính thức boomba.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: