Boom Bá Online mở cửa Closed Beta vào 6/6

Theo các thông tin mà nhà phát hành myG mới công bố, Boom Bá Online sẽ mở cửa phiên bản Closed Beta vào 10h00 ngày 6/6/2017 tới đây. Trong phiên bản Closed Beta, người chơi Boom Bá Online sẽ được khám phá nhiều tính năng mới như: thám hiểm, đấu trường, boss thế giới, bang hội, khai khoáng, săn quái, thời trang, pet mới…

Dành cho các bạn chưa biết: Boom Bá Online là game online được phát triển bởi Grepgame với lối chơi được lấy cảm hứng từ trò chơi Bomberman rất nổi tiếng của Hudson Soft trên hệ máy NES. Vẫn là lối chơi quen thuộc điều khiển nhân vật di chuyển, đặt bom và lợi dụng địa hình để tiêu diệt đối phương nhưng Boom Bá Online có những nét sáng tạo riêng khiến người chơi có cảm giác vừa quen vừa lạ.

Boom Bá Online mở cửa Closed Beta vào 6/6

Cụ thể hơn, Boom Bá Online thiên về yếu tố hành động, tấn công các người chơi khác thay vì đặt bom mở map và ăn vật phẩm như Bomberman. Các nhân vật trong game có chỉ số HP và sức mạnh cụ thể. Hay nói cách khác, người chơi có thể sẽ chịu được một số lần ăn bom nhất định trước khi lên “bảng đếm số”. Điều này cho phép người chơi có nhiều lựa chọn hơn trong việc xây dựng nhân vật, pet, kĩ năng và chiến thuật để dành chiến thắng.

Các bạn quan tâm tới Boom Bá Online có thể tham khảo các thông tin từ trang chủ chính thức boomba.vn và fanpage Boom Bá Online trên Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: