C9 Hai không tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014

Theo các thông tin mới cập nhật, pháp sư đường giữa của đội Cloud 9 là Hai sẽ không thể tham gia giải đấu Siêu Sao Đại Chiến 2014 do đang phải nằm trong bệnh viện. Quản lý của Cloud 9 cho biết, Hai bị tràn khí màng phổi và sớm phục hồi nhưng không thể tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 do bác sĩ khuyên không nên lên máy bay.

C9 Hai không tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014 1

Phóng viên của Ongamers cho biết Hai đã bình phục và có thể chơi game

Với lượng tướng tủ đa dạng khiến Hai rất khó bị bắt bài và là một mắt xích quan trọng trong thành công của Cloud 9. Mặc dù Hai sẽ trở lại thi đấu sau khi bình phục nhưng rất khó để tưởng tượng Cloud 9 vắng bóng Hai sẽ ra sao và Cloud 9 sẽ tìm ai để thay thế cho Hai tại Siêu Sao Đại Chiến 2014.

Theo các thông tin từ Leaguepedia, ngoài năm thành viên trong đội hình chính thức thì Cloud 9 còn có bốn thành viên dự bị. Tuy nhiên, họ lại không có thành viên dự bị cho vị trí pháp sư đường giữa mà chỉ có dự bị cho đường trên, đi rừng, xạ thủ và hỗ trợ. Nếu Hai không thể tham gia Siêu Sao Đại Chiến 2014, Cloud 9 vẫn còn một lựa chọn từ đội tuyển Cloud 9 Eclipse là Febiven. Fabian “Febiven” Diepstraten nổi tiếng với khả năng sử dụng Riven ở bậc Thách Đấu.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: