Cabal II chuẩn bị thử nghiệm closed beta tại Hàn Quốc

Theo các thông tin mới được nhà sản xuất ESTsoft (Hàn Quốc) công bố trên trang giới thiệu Cabal II phiên bản Hàn Quốc thì trò chơi này sẽ tiến hành thử nghiệm closed beta phiên bản Hàn Quốc vào 03/11/2011. Như vậy, các game thủ xứ Hàn sẽ được chạm tay vào Cabal II trước khi diễn ra hội chợ game lớn nhất thế giới mang tên Gstar 2011. Hiện các bạn có thể đăng ký trên trang giới thiệu của Cabal II để tham gia thử nghiệm closed beta nhưng cơ hội là rất mong manh cho các game thủ sinh sống bên ngoài lãnh thổ Hàn Quốc.

Cabal II chuẩn bị thử nghiệm closed beta tại Hàn Quốc 1

Được biết, Cabal II là phiên bản kế tiếp của MMORPG Cabal do chính ESTsoft phát triển. Hiện các thông tin giới thiệu về trò chơi này vẫn hết sức nhỏ giọt ngoài thông tin trò chơi này được phát triển bằng công nghệ CryEngine 2. ESTsoft hiện đã công khai thông tin về sáu lớp nhân vật (Force Shielder, Warrior, Priest, Wizard, Force Archer, Force Blader) và hai phe phái chính trong trò chơi (Reinfeldt và Echsteel). Dự kiến, Cabal II cũng sẽ có mặt tại khu vực thương mại của hội chợ Gstar 2011.

Các thông tin tiếp theo về Cabal II tại Gstar 2011 sẽ được GameLandVN cập nhật thường xuyên tới các bạn trong các bản tin sau. Các bạn nhớ chú ý theo dõi thường xuyên nhé.

Ảnh: ESTsoft

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: