Cabal: Asiasoft công bố lịch cập nhật Episode X

Theo các thông tin mà Asiasoft mới công bố, phiên bản mới nhất của Cabal mang tên Episode X: Gladiator với sự xuất hiện của nhân vật thứ bảy Gladiator sẽ được trình làng vào ngày 29/10/2014.

Điểm nhấn của phiên bản Episode X là sự xuất hiện của nhân vật thứ bảy Gladiator cùng chiến trường mới Nostalgia Forest. Tại Hàn Quốc, Episode X được cập nhật vào năm ngoái và nhận được sự ủng hộ đông đảo của người chơi.

Cabal: Asiasoft công bố lịch cập nhật Episode X 1

Theo giới thiệu, Gladiator là một chiến binh có khả năng chiến đấu khá toàn diện với vũ khí là Chakram. Gladiator sử dụng một hệ thống kĩ năng khá khác biệt với số lượng kĩ năng tấn công nhiều hơn hẳn các nhân vật khác và một hệ thống nộ (rage) dành riêng cho nhân vật này.

Cabal: Asiasoft công bố lịch cập nhật Episode X 2

Nostalgia Forest là một chiến trường mới trong Cabal được ESTsoft lấy cảm hứng từ lối chơi của dòng game MOBA. Để giành chiến thắng, mỗi đội phải phá hủy trụ chính Altar of Ancient của đối phương. Nếu không đội nào phá hủy được trụ chính thì đội có số điểm giành được cao hơn sẽ chiến thắng. Được biết, Nostalgia Forest hiện hỗ trợ các trận đánh có quy mô 3 đấu 3.

Cabal: Asiasoft công bố lịch cập nhật Episode X 3
Cabal: Asiasoft công bố lịch cập nhật Episode X 4
Cabal: Asiasoft công bố lịch cập nhật Episode X 5
Cabal: Asiasoft công bố lịch cập nhật Episode X 6
Cabal: Asiasoft công bố lịch cập nhật Episode X 7

Ngoài ra, phiên bản Episode X còn cập nhật hệ thống nâng cấp mới giúp người chơi sở hữu thêm sức mạnh nhờ những vật phẩm hỗ trợ từ Belt và Bike.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: