Cabal Online 2 sẽ tiến hành thử nghiệm trong năm 2011

Nhắc tới ESTsoft là người ta nghĩ ngay đến Cabal Online. Đây là một trong những tựa game mang lại danh tiếng cho hãng game Hàn Quốc này. Sau những thành công tại các thị trường lớn trên thế giới như: châu Á, châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, … ESTsoft cho biết đang phát triển tựa game tiếp theo mang tên Cabal Online 2.

Cabal Online 2 vẫn tiếp tục kế thừa những pha hành động bắt mắt cùng các hiệu ứng đồ họa bóng bẩy từ Cabal Online. Ngoài ra, Cabal Online 2 sẽ được bổ sung những tính năng hấp dẫn và mới lạ để người chơi có thể bắt đầu với một thế giới mới.

Cabal Online 2 sẽ tiến hành thử nghiệm trong năm 2011 1

Cabal 2 sẽ đổi mới hơn nhiều so với Cabal Online

Ông Young Hwan Min, Giám đốc kỹ thuật kiêm trưởng bộ phận phát triển game của ESTsoft cho biết : “Cabal 2 sẽ tiếp tục kế thừa những thành công của Cabal Online, chúng tôi đã dành nhiều ý tưởng để dự án này phát triển hơn nữa. Chúng tôi hy vọng cộng đồng game thủ trên thế giới sẽ hài lòng với Cabal 2. Đây là điều chúng tôi mong muốn và đội ngũ phát triển trò chơi sẽ làm việc hết sức để trò chơi đạt được thành công như mong đợi”.

Cabal Online 2 sẽ tiến hành thử nghiệm trong năm 2011 2

Kinh Thiên Động Địa 2 hoàn toàn không phải là đối thủ của Cabal 2

ESTsoft cũng không quên khẳng định sản phẩm Cabal nhái mang tên Kinh Thiên Động Địa 2 của nhà sản xuất Moliyo (Trung Quốc) chỉ là đồ giả mạo và hoàn toàn không xứng đáng làm đối thủ của Cabal 2. ESTsoft cũng cho biết, hãng đang tiến hành các thủ tục để khởi kiện Moliyo ra tòa vì hành vi vi phạm bản quyền trắng trợn này.

Hiện tại, ESTsoft vẫn chưa công bố chính xác thời gian ra mắt Cabal 2. Tuy nhiên, một điều có thể chắc chắn rằng trò chơi sẽ tiến hành thử nghiệm trong năm 2011.

Ảnh: ESTsoft, Moliyo

Hàn Thiên Hải (Theo MMOsite)

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

khi nào mới tiến hành thử nghiệm Game?

bao giờ mới thử nghiệm vậy các bác @@

Comments are closed.