Các đối thủ cạnh tranh của Gunny tại Trung Quốc

Sau hơn 2 năm xuất hiện với nhiều thành công rực rỡ, Gunny (tên gốc là DDTank) đã xuất hiện nhiều đối thủ đáng gờm ngay tại quê nhà của mình. Các sản phẩm này hiện vẫn còn nằm trong giai đoạn phát triển nhưng đang tạo áp lực rất nhiều lên sự thành công của Gunny trong năm 2012.

Mời các bạn game thủ cùng GameLandVN tìm hiểu một số sản phẩm cùng thể loại với Gunny vừa được trình làng tại Trung Quốc cách đây ít lâu nhé.

Đạn Đạo

Đạn Đạo được phát triển và phát hành bởi công ty Duy Động (Weedong) có trụ sở tại Quảng Châu, Trung Quốc. Trò chơi này vừa được ra mắt vào trung tuần tháng 12/2011. Lấy bối cảnh tương lai viễn tưởng, người chơi đi khám phá, tìm hiểu những vùng đất mới. Trò chơi được phát triển công nghệ flash, sử dụng hình ảnh nhân vật dễ thương kết hợp với các kỹ năng chiêu thức trên nền đồ họa 3D. Điểm yếu của trò chơi chính là nhân vật được thiết kế khá nhỏ khiến cho người chơi gặp không ít khó khăn. Hiện tại, sản phẩm vẫn chỉ dừng lại ở giai đoạn thử nghiệm, vẫn chưa có thông tin cho đợt thử nghiệm tiếp theo.

Trang chủ: http://dd.91wan.com

Các đối thủ cạnh tranh của Gunny tại Trung Quốc 1
Các đối thủ cạnh tranh của Gunny tại Trung Quốc 2
Các đối thủ cạnh tranh của Gunny tại Trung Quốc 3
Các đối thủ cạnh tranh của Gunny tại Trung Quốc 4
Các đối thủ cạnh tranh của Gunny tại Trung Quốc 5

Phong Cuồng Chiến Cơ (Crazy Plane)

Hoa Khải (Huaqi) là một công ty game còn khá non trẻ tại thị trường Trung Quốc. Vào trung tuần tháng 08/2011, công ty này cho trình làng đợt thử nghiệm đầu tiên của Phong Cuồng Chiến Cơ và thu được khá nhiều thành công. Trò chơi có lối chơi khá mới mẻ, sử dụng những chiến đấu cơ để công kích lẫn nhau. Sự tương tác giữa người chơi với người chơi khá cao, không còn nhiều gò bó như các sản phẩm cùng loại. Bên cạnh việc chăm chút cho nhân vật, người chơi còn phải chăm chút cả cho những chiếc chiến đấu cơ của mình. Theo cảm nhận ban đầu, Phong Cuồng Chiến Cơ có đồ họa khá mượt, nhân vật dễ thương và chiêu thức kỹ năng hoành tráng. Hiện tại, sản phẩm cũng chỉ dừng lại ở giai đoạn thử nghiệm và đang nhận được nhiều quan tâm của người chơi tại Trung Quốc.

Trang chủ: http://fkzj.zhaizu.com

Các đối thủ cạnh tranh của Gunny tại Trung Quốc 6
Các đối thủ cạnh tranh của Gunny tại Trung Quốc 7
Các đối thủ cạnh tranh của Gunny tại Trung Quốc 8
Các đối thủ cạnh tranh của Gunny tại Trung Quốc 9
Các đối thủ cạnh tranh của Gunny tại Trung Quốc 10

TNT (Target & Track)

Được giới thiệu từ đầu năm 2011, nhưng tới tận cuối năm 2011 sản phẩm mới chính thức ra mắt tại thị trường Trung Quốc. Trong giai đoạn thử nghiệm, việc tìm mã kích hoạt để tham gia trò chơi là một điều khó khăn. Trò chơi được phát triển bởi Morefun Studios và phát hành bởi Tencent Games. TNT lấy bối cảnh chiến tranh thế giới, người chơi sẽ thỏa sức sở hữu những vũ khí tối tân hiện đại đang có mặt trên thế giới. Sản phẩm này hiện đang thu được khá nhiều thành công tại Trung Quốc và sẽ là một khó khăn đáng kể cho việc “bành trướng” của Gunny trong năm 2012.

Trang chủ: http://gw.tnt.qq.com

Các đối thủ cạnh tranh của Gunny tại Trung Quốc 11
Các đối thủ cạnh tranh của Gunny tại Trung Quốc 12
Các đối thủ cạnh tranh của Gunny tại Trung Quốc 13
Các đối thủ cạnh tranh của Gunny tại Trung Quốc 14
Các đối thủ cạnh tranh của Gunny tại Trung Quốc 15

Đối với ngành game Trung Quốc, sau thành công vang dội của một sản phẩm nào đó, chắc chắn các công ty khác sẽ dựa vào đó để khai thác và phát triển ra các sản phẩm khác với nội dung tương tự. Sở hữu gameplay tương đối giống nhau nên các sản phẩm này chủ yếu khác nhau ở mặt giao diện, hình ảnh nhân vật và trên hết là công nghệ kỹ thuật mà các nhà phát triển sử dụng. Dự kiến, Gunny sẽ còn phải đối mặt với nhiều sản phẩm cạnh tranh trong thời gian sắp tới.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: