Các loại trận pháp cơ bản trong Thống Soái Thiên Hạ

Một trong những nét tinh tuý của binh pháp Tôn Tử chính là trận pháp. Trận pháp đa dạng và biến hoá khôn lường, chỉ cần áp dụng đúng trận pháp cho từng trận đánh, trên từng địa hình và sử dụng cho từng loại binh chủng khác nhau sẽ mang lại những chiến thắng oanh liệt nhất. Trong Thống Soái Thiên Hạ, người chơi muốn chiến thắng có thể áp dụng những trận pháp cơ bản được lấy từ binh pháp Tôn Tử.

Tứ Hợp Trận

Một trận pháp tăng tối đa lượng máu cho toàn quân, có khả năng tấn công xa vô cùng hiệu quả, có lợi thế cho binh chủng cơ giới. Ngoài ra nếu kết hợp với bộ binh, thiên về phòng thủ sẽ tạo được một bức tường thành vững chắc như núi. Sử dụng trận pháp này có thể khắc chế được sức sát thương của cung binh bên địch.

Các loại trận pháp cơ bản trong Thống Soái Thiên Hạ 1

Lưỡng Nghi Trận

Trận pháp này thiên về sử dụng binh chủng bộ binh, nâng cao khả năng phòng ngự tầm xa và tấn công gần, rất thích hợp với những trận chiến giáp lá cà ác liệt. Sử dụng trận pháp này để khắc chế sự càn lướt của kỵ binh đối phương.

Các loại trận pháp cơ bản trong Thống Soái Thiên Hạ 2

Nhạn Hình Trận

Trận pháp cơ động và rất linh hoạt, được dùng chủ yếu cho cung binh, có khả năng tấn công tầm xa hiệu rất hiệu quả nên thường sử dụng để mở màn một trận đánh lớn. Sử dụng trận pháp này để khắc chế sức phòng thủ của bộ binh.

Các loại trận pháp cơ bản trong Thống Soái Thiên Hạ 3

Tật Phong Trận

Trận pháp cơ động nhất, tăng cường tốt sinh lực cho toàn quân, rất thích hợp cho kỵ binh với lối đánh nhanh, chớp nhoáng, đột kích dữ dội tạo nên bất ngờ lớn khiến địch không kịp trở tay. Sử dụng Tật Phong Trận có thể áp sát nhanh, vô hiệu hoá hoàn toàn tầm đánh xa và sức sát thương lớn của cơ giới.

Các loại trận pháp cơ bản trong Thống Soái Thiên Hạ 4

Trước khi bước vào mỗi trận đấu, tùy thuộc vào các yếu tố địa hình, binh chủng mà người chơi xây dựng trận pháp thích hợp cho mình, tránh việc ngậm ngùi thua cuộc và bị đá ra ngoài.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: