Cận cảnh Cái Bang trong 9K Truyền Kỳ

Vào sáng nay (19/06/2014), VNG đã tổ chức thử nghiệm 9K Truyền Kỳ dành cho giới truyền thông tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội. GameLandVN cũng có mặt tại buổi thử nghiệm này và ghi lại những hình ảnh cận cảnh về trò chơi này trước giờ mở cửa thử nghiệm Closed Beta.

Giai đoạn tạo hình nhân vật của 9K Truyền Kỳ được thiết kế khá đơn giản, người chơi chỉ cần lựa chọn môn phái, hình đại diện và tên nhân vật là có thể đăng nhập vào game. Hình ảnh nhân vật trong phần tạo nhân vật khá đẹp tuy nhiên hơi đơn điệu. Khi bạn thay đổi môn phái, chỉ có vũ khí là thay đổi còn nhân vật và trang phục vẫn được giữ nguyên.

GameLandVN lựa chọn Cái Bang và trải nghiệm trong 22 cấp độ đầu tiên. Về mặt hình ảnh, 9K Truyền Kỳ có nền đồ họa khá sắc nét, hiệu ứng khi thi triển kĩ năng khá ấn tượng. Giao diện cũng được thiết kế gọn gàng và tạo không gian rộng rãi cho người chơi trải nghiệm game.

Về mặt gameplay, do cùng thể loại nhập vai trực tuyến nhiều người chơi (MMORPG) nên 9K Truyền Kỳ cũng không quá khác biệt với các trò chơi cùng thể loại trong giai đoạn tân thủ. Game được hỗ trợ hệ thống tự động (auto) khá chi tiết. Theo ghi nhận của GameLandVN, tính năng tự động tìm đường hoạt động tốt nhưng tính năng tự động chiến đấu thì lại chưa thực sự tốt lắm. Khi sử dụng trong phụ bản, nhân vật sẽ chỉ đánh một vài mục tiêu gần nhất rồi lại ngồi nghỉ ngơi.

Mặc dù chỉ được trải nghiệm trong một khoảng thời gian ngắn nhưng theo đánh giá cá nhân của người viết thì 9K Truyền Kỳ là một trò chơi có chất lượng và đáng để chơi thử cũng như gắn bó lâu dài. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc vận hành dòng game nhập vai 2D của VNG, 9K Truyền Kỳ chắc chắn sẽ trở thành một tượng đài mới của làng game Việt trong thời gian sắp tới.

Dự kiến, máy chủ thử nghiệm Closed Beta của 9K Truyền Kỳ sẽ được trình làng vào 09h00 ngày mai (20/06/2014). Đợt thử nghiệm này sẽ giới hạn số lượng người chơi thông qua mã kích hoạt và VNG cũng chỉ mở một máy chủ thử nghiệm duy nhất mang tên Thần Long. Toàn bộ dữ liệu thử nghiệm sẽ được xóa bỏ trước khi 9K Truyền Kỳ bước vào giai đoạn chính thức.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: