Cận cảnh thử nghiệm Thần Ma Đại Lục chính chủ

Sáng ngày 27/04/2013 vừa qua, nhà phát hành CMN Entertainment đã tổ chức một buổi thử nghiệm nhỏ dành cho giới truyền thông game tại TP.Hồ Chí Minh. Đại diện GameLandVN đã tham gia buổi thử nghiệm này và mang về nhiều thông tin quan trọng liên quan đến Thần Ma Đại Lục.

Trước khi được “sờ tận tay” vào Thần Ma Đại Lục, đại diện nhà phát hành CMN Entertainment đã chia sẻ nhiều thông tin quan trọng liên quan đến trò chơi này. Cụ thể, phiên bản phát hành tại Việt Nam sẽ có xuất phát điểm chậm hơn phiên bản Trung Quốc. Tuy nhiên, phía Perfect World và CMN Entertainment sẽ liên tục cập nhật nội dung mới khi game chính thức đi vào vận hành. Về khâu chuyển ngữ, CMN Etertainment đã gần như hoàn tất quá trình dịch thuật trò chơi sang tiếng Việt. Tuy nhiên, do trò chơi này có bối cảnh phương Tây nên CMN Entertaiment đang để tên chủng tộc và các lớp nhân vật trong game bằng tiếng Anh.

Cận cảnh thử nghiệm Thần Ma Đại Lục chính chủ 1

Về các vật phẩm trong cửa hàng, CMN Entertainment khẳng định Thần Ma Đại Lục sẽ không bán các trang bị cho nhân vật mà chỉ bán các vật phẩm hỗ trợ thôi. Đồng thời, giá cả các vật phẩm trong cửa hàng sẽ được giảm giá trung bình khoảng 30% so với giá các vật phẩm trong phiên bản Trung Quốc. Đại diện CMN Entertainment cũng cho biết, Thần Ma Đại Lục là một trong những tựa game Trung Quốc hiếm hoi thành công tại thị trường phương Tây và có đông đảo người dùng. Tựa game hiện đang có một lượng người dùng đông đảo tại thị trường Bắc Mỹ và châu Âu. Phía nhà phát triển Perfect World vẫn đang phát triển và cập nhật nội dung mới cho game nên các bạn game thủ Việt Nam hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng nội dung của trò chơi này.

Thần Ma Đại Lục có dung lượng sau khi cài đặt khoảng hơn 5 GB. Tuy nhiên, trò chơi này yêu cầu cấu hình rất thấp và hoàn toàn phù hợp với đa số các máy tính tại các phòng game ở Việt Nam. Đại diện GameLandVN đã thử nghiệm Thần Ma Đại Lục trên máy tính xách tay Lenovo Y450 với CPU 2.2 Ghz, RAM 3GB và card màn hình GeForce G210M 521 MB với cấu hình tối đa hoàn toàn mượt.

Cận cảnh thử nghiệm Thần Ma Đại Lục chính chủ 2

Theo ghi nhận của GameLandVN trong buổi thử nghiệm Thần Ma Đại Lục, toàn bộ nội dung trò chơi đã được chuyển ngữ sang tiếng Việt. Nếu bạn đã từng chơi qua các phiên bản không chính chủ trước đây sẽ cảm thấy sự khác biệt hoàn toàn của phiên bản chính chủ do CMN Entertainment vận hành. Thần Ma Đại Lục có hệ thống hỗ trợ tự động tìm đường và tự động đánh khá hữu hiệu. Tuy nhiên, theo giới thiệu của CMN Entertainment thì người chơi không nhất thiết phải online 24/24, các sự kiện trong game được thiết kế liên tục và diễn ra vào nhiều khoảng thời gian khác nhau đảm bảo để các game thủ có thể tham gia được các sự kiện này. Về đội ngũ vận hành Thần Ma Đại Lục, theo GameLandVN được biết thì đội ngũ vận hành của Thần Ma Đại Lục đều là những nhân sự kỳ cựu từng làm việc tại VNG và FPT Online. Với đội ngũ nhân sự và chất lượng game của Thần Ma Đại Lục, CMN Entertainment kỳ vọng Thần Ma Đại Lục sẽ tạo ra một cú hích cho thị trường trong bối cảnh tràn ngập webgame như hiện nay.

Dưới đây là một số hình ảnh và video mà GameLandVN ghi nhận được trong buổi thử nghiệm Thần Ma Đại Lục tại trụ sở nhà phát hành CMN Entertainment tại TP.Hồ Chí Minh.

Cận cảnh thử nghiệm Thần Ma Đại Lục chính chủ 3

Cận cảnh thử nghiệm Thần Ma Đại Lục chính chủ 4
Cận cảnh thử nghiệm Thần Ma Đại Lục chính chủ 5
Cận cảnh thử nghiệm Thần Ma Đại Lục chính chủ 6

Cận cảnh thử nghiệm Thần Ma Đại Lục chính chủ 7
Cận cảnh thử nghiệm Thần Ma Đại Lục chính chủ 8
Cận cảnh thử nghiệm Thần Ma Đại Lục chính chủ 9

Cận cảnh thử nghiệm Thần Ma Đại Lục chính chủ 10
Cận cảnh thử nghiệm Thần Ma Đại Lục chính chủ 11
Cận cảnh thử nghiệm Thần Ma Đại Lục chính chủ 12

Cận cảnh thử nghiệm Thần Ma Đại Lục chính chủ 13
Cận cảnh thử nghiệm Thần Ma Đại Lục chính chủ 14

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: