Cấu hình tối thiểu của 2112 Revolution khá khiêm tốn

Sáng nay (27/11/2012), Emobi Games đã có thông báo chính thức về cấu hình của 2112 Revolution trên fanpage chính thức của trò chơi này. Đây là thông tin đang được rất nhiều game thủ Việt mong đợi từ rất lâu. Điều đặc biệt là tuy tự hào là có nền đồ họa không thua kém bất cứ sản phẩm game ngoại nào trên thị trường Việt Nam, nhưng cấu hình yêu cầu của sản phẩm 2112 Revolution hết sức nhẹ nhàng so với mặt bằng chung các máy tính cá nhân cũng như đại đa số quán game hiện nay.

Cấu hình tối thiểu của 2112 Revolution khá khiêm tốn 1

Nội dung cấu hình chính thức của 2112 Revolution được Emobi Games công bố như sau:

  • Cấu hình tối thiểu: CPU Pentium 4 3Ghz, RAM 1GB và card màn hình Intel GMA 945.
  • Cấu hình đề nghị: CPU Dual Core 2.8 Ghz, RAM 2GB và card màn hình 8600 GT 256MB.

Ông Nguyễn Tuấn Huy, Giám đốc Emobi Games cho biết: “Rút kinh nghiệm từ 7554, studio hiểu rằng cấu hình máy là một trong các yếu tố quan trọng để có được cộng đồng. Trong thời điểm hiện tại, không phải game thủ nào cũng có thể trang bị cho mình một dàn máy khủng với cấu hình cao ngất ngưởng để đáp ứng được những tựa game nặng nề.

2112 Revolution đã được thiết kế ngay từ đầu ở chế độ thấp nhất, đảm bảo chạy được với những cấu hình phổ thông nhất. Điều này không phải không gây nên khó khăn cho studio, khi mà chúng tôi vẫn luôn mong muốn 2112 Revolution phải có chất lượng đồ họa tuyệt vời nhất, thực sự long lanh trên các máy tính cấu hình cao. Đã có rất nhiều khi studio đã phải rất kìm lòng, gạt bớt một số thứ có thể làm 2112 Revolution đẹp hơn nữa, để phục vụ đại đa số game thủ”.

Đại diện Emobi Games cũng cho biết, nỗ lực này sẽ giúp cộng đồng game thủ sẽ dễ dàng đón nhận và có được trải nghiệm tuyệt vời nhất cùng 2112 Revolution.

Thông tin chi tiết về game 2112 Revolution, các bạn game thủ quan tâm có thể tìm hiểu tại đây.

Theo: Emobi Games

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: