Cầu Trường Rực Lửa công bố ngày closed beta

Theo các thông tin mới nhất từ trang chủ Goal! Cầu Trường Rực Lửa, trò chơi này sẽ chính thức bước vào giai đoạn closed beta vào lúc 11h30 ngày 29/12/2011 tới đây. Theo Vivoo Games, phiên bản ra mắt vào ngày 29/12 sẽ là phiên bản hoàn chỉnh của Goal! Cầu Trường Rực Lửa.

Dự kiến, Goal! Cầu Trường Rực Lửa sẽ trình làng 4 cụm máy chủ trong giai đoạn closed beta ra mắt vào ngày 29/12 tới đây. Tên gọi của các cụm máy chủ này đều được đặt tên theo tên của các sân vận động nổi tiếng trên thế giới như Old Trafford, San Siro, Allianz Arena và Vélodrome.

Cầu Trường Rực Lửa công bố ngày closed beta 1

Cũng theo các thông tin từ Vivoo Games, 931 tài khoản đoạt giải trong giai đoạn thử nghiệm kỹ thuật alpha test sẽ được trao thưởng trong vòng 48 giờ sau khi mở cửa giai đoạn closed beta. Tuy nhiên, các game thủ phải đăng nhập vào máy chủ Old Trafford mới có thể nhận thưởng quà tặng từ giai đoạn closed beta.

Trước đó, Vivoo Games cũng đã ký kết thỏa thuận hợp tác với cựu danh thủ Hồng Sơn để làm đại diện hình ảnh cho trò chơi này. Theo đó, các game thủ sẽ có cơ hội thi đấu và giao lưu với Hồng Sơn trong đợt thử nghiệm closed beta sắp tới. Theo Vivoo Games, nếu Goal! Cầu Trường Rực Lửa không phát sinh lỗi nghiêm trọng trong đợt thử nghiệm lần này, họ sẽ không tiến hành reset nhân vật nữa.

Ảnh: Vivoo Games

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: