Cựu danh thủ Hồng Sơn làm đại sứ Cầu Trường Rực Lửa

Như các bản tin mà GameLandVN từng đăng tải trước đây, webgame Goal! Cầu Trường Rực Lửa là sản phẩm mới nhất vừa gia nhập làng game Việt dưới sự điều hành của công ty Vivoo Games. Trò chơi này hiện đang mở cửa thử nghiệm phiên bản alpha test với cụm máy chủ đầu tiên mang tên Old Trafford.

Theo các thông tin mới được các trang mạng trong nước chia sẻ, Vivoo Games vừa hoàn tất thỏa thuận hợp tác với cựu danh thủ Hồng Sơn. Theo đó, Hồng Sơn sẽ làm đại sứ chính thức của Goal! Cầu Trường Rực Lửa tại Việt Nam. Đại diện Vivoo Games cũng chia sẻ, các game thủ Việt Nam sẽ được giao lưu và thi đấu cùng Hồng Sơn trong Goal! Cầu Trường Rực Lửa. Đồng thời, Goal! Cầu Trường Rực Lửa sẽ xây dựng một nhân vật trong game dựa theo hình mẫu của cựu danh thủ này.

Cựu danh thủ Hồng Sơn làm đại sứ Cầu Trường Rực Lửa 1

Nguyễn Hồng Sơn (tên thật là Nguyễn Sỹ Sơn) sinh ngày 9/10/1970 tại Hà Nội. Anh là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất của đội tuyển bóng đá quốc gia Việt Nam trong những năm từ 1995 đến 2001. Nguyễn Hồng Sơn gia nhập đội CLB Quân đội (còn gọi là Thể Công) năm 1988 và bắt đầu khoác áo đội tuyển Quốc gia năm 1994. Nguyễn Hồng Sơn đã từng giành được huy chương bạc tại SEA Games 18, 20 và Cúp Tiger 1998, huy chương đồng tại Cúp Tiger 1996 và SEA Games 19.

Năm 1998, sau khi nhận giải thưởng “Cầu thủ xuất sắc nhất Cúp Tiger”, Nguyễn Hồng Sơn đã được trao danh hiệu “Quả bóng vàng Việt Nam” lần đầu tiên. Đầu năm 2001, giành danh hiệu “Quả bóng vàng Việt Nam” lần thứ hai. Nguyễn Hồng Sơn là sĩ quan Quân đội Nhân dân Việt Nam, cấp bậc Thiếu tá.

Ảnh: Vivoo Games

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: