CEO Snake “nổi khùng” vì thất bại tại Demacia Cup 2017

Ngày 25/5/2017 vừa qua, đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Snake Esports đã bị loại khỏi giải đấu Demacia Cup 2017 sau thất bại 1-2 trước đội tuyển Red Wolf Gaming ở bảng A. Đáng lưu ý hơn, Red Wolf Gaming chỉ là đội tuyển đang tham dự giải hạng ba TGA Hero of Cities chứ không phải là đội tuyển đến từ giải hạng nhất LPL hay giải hạng hai LSPL.

Sau thất bại “không thể tin được” của Snake Esports, CEO của câu lạc bộ thể thao điện tử này đã “nổi khùng” trên mạng xã hội Weibo. Theo các thông tin CEO này đăng tải lên Weibo, tất cả các thành viên trong ban huấn luyện và quản lí của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Snake Esports sẽ bị trừ một tháng lương. Đồng thời, huấn luyện viên trưởng Zhu Kai (朱开/Chu Khai) bị cách chức và xuống làm thành viên ban huấn luyện.

CEO Snake nổi khùng vì thất bại tại Demacia Cup 2017 - Ảnh 1

Không chỉ vậy, CEO của Snake Esports còn cho in bản tin “Snake là đội tuyển LPL đầu tiên bị loại bởi một đội tuyển TGA” và dán khắp nơi trong phòng luyện tập của đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại này. CEO của Snake Esport cho biết, đây là cảnh báo để các tuyển thủ của Snake Esports phải thi đấu nghiêm túc trong mọi trận đấu.

CEO Snake nổi khùng vì thất bại tại Demacia Cup 2017 - Ảnh 2

CEO Snake nổi khùng vì thất bại tại Demacia Cup 2017 - Ảnh 5

CEO Snake nổi khùng vì thất bại tại Demacia Cup 2017 - Ảnh 4

CEO Snake nổi khùng vì thất bại tại Demacia Cup 2017 - Ảnh 3

Mặc dù thất bại tại Demacia Cup 2017 không làm ảnh hưởng đến vị trí của Snake Esports tại LPL nhưng danh tiếng của đội tuyển này đã bị xuống thấp trong lòng cộng đồng hâm mộ Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc. Hi vọng rằng Snake Esports sẽ có những điều chỉnh hợp lí để chuẩn bị cho giải đấu LPL Mùa Hè 2017.


Game 1Game 2Game 3


TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: