CGA đồng hành cùng giải đấu Bé Yêu Cup 2014

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, Mai Hoàng Online vừa xác nhận CGA sẽ đồng hành cùng GameTV tổ chức giải đấu Bé Yêu Cup 2014. Với sự tham gia của CGA và Mai Hoàng Online, Bé Yêu Cup 2014 hứa hẹn sẽ là một giải đấu quy mô và chuyên nghiệp nhất của cộng đồng Age of Empires (AOE) Việt Nam trong đầu năm nay.

Bé Yêu Cup là một trong những giải đấu quen thuộc và thu hút sự quan tâm lớn từ cộng đồng yêu thích trò chơi AOE tại Việt Nam. Được tổ chức lần đầu vào năm 2011 với mục đích tưởng nhớ và vinh danh huyền thoại AOE Nguyễn Đức Vượng, cho đến nay Bé Yêu Cup đã trở thành một trong những giải đấu lớn thường niên của cộng đồng AOE Việt Nam.

Những ngày gần đây, thông tin Mai Hoàng Online đưa CGA về Việt Nam đã và đang trở thành chủ đề nóng trong những cuộc thảo luận của cộng đồng yêu AOE. CGA về Việt Nam cho thấy rõ ràng động thái MHO muốn vực dậy cộng đồng yêu thích game offline vốn đã bị bỏ bê bấy lâu nay.

CGA đồng hành cùng giải đấu Bé Yêu Cup 2014 1

Việc CGA đồng hành cùng GameTV trong giải Bé Yêu 2014 thật sự là một tin vui đối với những người yêu thích AOE. Bởi lẽ, CGA là một cổng chơi game lớn với nhiều thế mạnh ưu việt kết hợp cùng GameTV, một đơn vị có bề dày kinh nghiệm trong việc tổ chức các giải đấu sẽ tạo nên một Bé Yêu Cup thật sự quy mô và chuyên nghiệp.

Giải đấu Bé Yêu Cup 2014 được GameTV và Mai Hoàng Online hợp tác tổ chức sẽ là cầu nối cho những người yêu thích AOE giao lưu, học hỏi, khẳng định bản thân và chia sẻ kinh nghiệm, kỹ năng với những người chơi cùng sở thích trên khắp mọi miền đất nước.

CGA đồng hành cùng giải đấu Bé Yêu Cup 2014 2

Với sự đồng hành của CGA, Bé Yêu Cup 2014 hứa hẹn sẽ là một giải đấu chuyên nghiệp được tổ chức với quy mô, giải thưởng lớn nhất trong lịch sử giải Bé Yêu. Đến với Bé Yêu Cup 2014, CGA cũng hứa hẹn sẽ mang đến cho những người hâm mộ AOE những điều thú vị. Qua đó góp phần tạo ra những sân chơi mới, lành mạnh, bổ ích và thiết thực hơn cho những người yêu thích AOE nói riêng và game offline nói chung.

Được biết, những người yêu thích AOE đều có thể thách đấu các cao thủ AOE của Bé Yêu Cup 2014 và trải nghiệm CGA ngay tại hội trường Đại học Văn hóa, địa điểm tổ chức vòng chung kết Bé Yêu Cup vào ngày 13/04/2014.

Các bạn quan tâm tới Mai Hoàng Online và CGA có thể tìm hiểu thêm tại website mho.vn và fanpage Mai Hoàng Online trên Facebook.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: