Chagu Chagu về Việt Nam với tên Siêu Quậy Cầu Trường

Theo các thông tin mà GameLandVN mới nhận được, làng game Việt chuẩn bị đón nhận thêm một trò chơi trực tuyến mang đề tài về bóng đá mới mang tên Siêu Quậy Cầu Trường. Siêu Quậy Cầu Trường có tên gốc là Chagu Chagu do công ty Anipark phát triển và được CJ E&M phát hành trên cổng game Netmarble tại Hàn Quốc.

Chagu Chagu về Việt Nam với tên Siêu Quậy Cầu Trường 1

Siêu Quậy Cầu Trường thuộc thể loại game mô phỏng bóng đá thực có gameplay gần giống với dòng game FIFA. Game mang tính giải trí nhẹ nhàng và mang lại nhiều niềm vui cho game thủ. Điểm mạnh của tựa game này so với những game bóng đá khác trên thị trường đó là game rất mượt, dễ điều khiển và rất vui nhộn. Đặc biệt, đồ họa của game được thiết kế theo phong cách chibi tạo cảm giác hoàn toàn mới lạ cho người chơi khi trải nghiệm tựa game bóng đá thú vị này.

Chagu Chagu về Việt Nam với tên Siêu Quậy Cầu Trường 2

Tuy nhiên theo đánh giá từ những game thủ tại Hàn Quốc, để chơi hay Siêu Quậy Cầu Trường cũng không phải là điều đơn giản. Ngoài việc sử dụng các phím di chuyển và các chiêu thức cơ bản như chạy và sút, người chơi còn có thể kết hợp các phím Q và Z để cầu thủ có thể thực hiện các kỹ năng đặc biệt như đảo bóng, sút má ngoài, …

Chagu Chagu về Việt Nam với tên Siêu Quậy Cầu Trường 3

Đặc biệt việc lựa chọn từ những yếu tố rất nhỏ như điều kiện thời tiết trên sân phù hợp với thể trạng sức khỏe của cầu thủ cũng là yếu tố góp phần khiến người chơi không chỉ thể hiện sự nhanh tay, nhanh mắt mà còn đầy tinh tế khi tham gia Siêu Quậy Cầu Trường. Bên cạnh đó phần âm thanh trong game như tiếng còi, tiếng khán giả cũng tạo được không khí rất hào hứng, chưa kể phần lồng tiếng bình luận viên rất chuyên nghiệp.

Hiện tại, Siêu Quậy Cầu Trường đang trong giai đoạn Việt hóa và dự kiến sẽ được trình làng vào tháng 10/2013 tới đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: