Chạm Yêu Thương thắp sáng những nụ cười bé thơ

Theo các thông tin mới cập nhật, CMN Online vừa tổ chức hành trình thiện nguyện Chạm Yêu Thương với sự tham gia của các thí sinh đoạt giải cao trong cuộc thi Miss Touch 2014 và đại diện cộng đồng người chơi Touch Online. Hành trình thiện nguyện Chạm Yêu Thương đã đến với hơn 100 trẻ em cơ nhỡ tại mái ấm Linh Quang (Xuân Thành, Đồng Nai) vào ngày 18/10/2014 đã thực sự làm nên những giây phút khó quên với những người tham gia hành trình này.

Chạm Yêu Thương thắp sáng những nụ cười bé thơ 1

Các thí sinh nằm trong top 4 của Miss Touch 2014 đã để lại những hình ảnh đẹp trong lòng các em nhỏ nói riêng và cộng đồng game thủ nói chung với tinh thần và tình cảm chân thành của thế hệ 9X với những mảnh đời bất hạnh.

Chạm Yêu Thương thắp sáng những nụ cười bé thơ 2

Miss Touch 2014 Minh Trang chia sẻ: “Mặc dù đã tìm hiểu trước và cũng đã từng xem nhiều phóng sự về các em nhỏ bất hạnh trên ti vi nhiều lần nhưng khi trực tiếp đến với nơi này, tận mắt chứng kiến sự thiếu thốn của các em cũng như sự yêu thương, chăm sóc của các sư cô, các cô chú hảo tâm… mình thực sự xúc động. Cuộc sống còn quá nhiều mảnh đời bất hạnh và cần được giúp đỡ, che chở để các em có thể nuôi cho mình ước mơ về tương lai tươi đẹp hơn”.

Chạm Yêu Thương thắp sáng những nụ cười bé thơ 3

Ngoài quà tặng, đại diện nhà phát hành CMN Online cũng gởi mái ấm Linh Quang số tiền 10 triệu đồng. Theo chia sẻ của CMN Online, sau Chạm Yêu Thương, nhà phát hành này sẽ tổ chức nhiều hoạt động tiếp nối để phát huy tinh thần vì cộng đồng của người chơi Touch Online nói riêng và các bạn trẻ nói chung.

Chạm Yêu Thương thắp sáng những nụ cười bé thơ 4
Chạm Yêu Thương thắp sáng những nụ cười bé thơ 4
Chạm Yêu Thương thắp sáng những nụ cười bé thơ 6
Chạm Yêu Thương thắp sáng những nụ cười bé thơ 7
Chạm Yêu Thương thắp sáng những nụ cười bé thơ 8
Chạm Yêu Thương thắp sáng những nụ cười bé thơ 9
Chạm Yêu Thương thắp sáng những nụ cười bé thơ 10

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: