Chân Long Giáng Thế chính thức khởi động open beta

Vào lúc 11h04 sáng nay (11/04/2012), webgame Chân Long Giáng Thế đã được chính thức mở cửa phiên bản open beta. Với sự quảng bá hình ảnh của nữ đại sứ Ngọc Trinh rầm rộ suốt thời gian qua cũng như nền tảng thành công rực rỡ tại Trung Quốc và Hàn Quốc, nhà phát hành SGame đang rất tự tin về thành công của trò chơi.

Chân Long Giáng Thế chính thức khởi động open beta 1

Chân Long Giáng Thế có thể được coi là một bản trường ca về thế giới thần ma trong sử thi Trung Quốc. Trò chơi giúp bạn hóa thân vào một trong ba lớp nhân vật: Kiếm Linh với sở trường thân pháp né tránh linh hoạt, Võ Thánh là một tanker đích thực và Phi Vũ thì có sức tấn công khủng khiếp. Trò chơi đã rất được ưa chuộng tại hai thị trường là Hàn Quốc và Trung Quốc, với gần 6000 server trên tất cả các cổng game và hơn 170 server mới được mở cửa mỗi tuần. Điều này không có gì quá ngạc nhiên bởi trò chơi sở hữu đồ họa rất mượt mà và cá tính, trong khi gameplay cũng thuộc hàng chuẩn mực.

Chân Long Giáng Thế chính thức khởi động open beta 2

Trên diễn đàn của trò chơi cũng như tất cả các diễn đàn thảo luận về game khác, phản hồi về trò chơi là rất tốt. Đặc biệt những game thủ đã từng có cơ hội trải nghiệm trò chơi tại Trung Quốc đều khen ngợi không hết lời. Ngay khi tên gọi những server đầu tiên được hé lộ tại trang chủ Chân Long Giáng Thế, những topic kêu gọi lập bang phái và kết bạn đã rất rôm rả.

Chân Long Giáng Thế chính thức khởi động open beta 3

Về thời điểm ra mắt 11h04 sáng ngày 11/04, đại diện SGame cho biết các công đoạn chuẩn bị để chào đón game thủ đã được sắp xếp chu đáo, với hơn 20 máy chủ sẵn sàng mở cửa để hạn chế hoàn toàn tình trạng quá tải. Vì tiến hành thẳng open beta không reset nhân vật, nên việc Việt hóa cũng như sửa lỗi đều đã được hoàn tất nhằm đem lại những giờ phút trải nghiệm thoải mái nhất cho người chơi.

Ngay từ bây giờ, các bạn game thủ có thể cùng khám phá webgame Chân Long Giáng Thế tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT:

 
Comments

Game hay, hình ảnh dễ thương, cốt truyện sâu sắc và cuốn hút, mình hi vọng game này sẽ trở thành một quả bom của làng game

tran ngoc minh chau

game that la tuyet ! *_*

Comments are closed.