Vega Game đưa webgame Chân Long Giáng Thế trở lại

Theo các thông tin mới được Vega Game công bố trên fanpage Chân Long Giáng Thế, nhà phát hành này đã mua lại bản quyền phát hành webgame Chân Long Giáng Thế tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, trang giới thiệu Chân Long Giáng Thế đã được Vega Game trình làng tại địa chỉ chanlong.gaba.vn. Thời gian ra mắt chính thức của webgame Chân Long Giáng Thế chưa được Vega Game công bố.

Nếu bạn chưa biết, webgame Chân Long Giáng Thế là webgame thuộc thể loại nhập vai từng được phát hành tại Việt Nam bởi SGame. Sau khi SGame ngừng hoạt động vào cuối năm ngoái, Chân Long Giáng Thế đã ngừng hoạt động cùng với nhiều trò chơi khác của SGame. Sau khi Chân Long Giáng Thế ngừng hoạt động, nhiều người chơi trung thành với webgame này đã từng mong mỏi Chân Long Giáng Thế được phát hành lại tại Việt Nam. Và Vega Game đã biến mong ước này thành sự thật.

Vega Game đưa webgame Chân Long Giáng Thế trở lại

Vega Game là một công ty mới được thành lập vào cuối năm 2015. Mặc dù mới ra mắt chưa lâu nhưng Vega Game đã kịp tung ra nhiều trò chơi như Kim Dung Truyện, Vô Song Kiếm, Thiếu Niên Tam Quốc và Soái Ca Tam Quốc.

Các thông tin tiếp theo liên quan đến webgame Chân Long Giáng Thế sẽ được GameLandVN cập nhật trong các bản tin tiếp theo. Các bạn quan tâm nhớ chú ý theo dõi nhé!

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: