Chân Long Giáng Thế: Cơ hội thành VIP với 1.000 đồng

Chân Long Giáng Thế đã bắt đầu đi vào giai đoạn thương mại hóa sau khi có bước đệm open beta thành công với 9 máy chủ được mở. Điều khiến trò chơi càng hấp dẫn hơn khi hầu hết game thủ tham gia đều hài lòng với mức giá VIP được xem là rất hợp lý.

Chân Long Giáng Thế: Cơ hội thành VIP với 1.000 đồng 1

Trò chơi không có hệ thống cash shop quen thuộc như các game miễn phí hiện nay, thay vào đó là các mức VIP tương đương với các ưu đãi hấp dẫn. Vừa qua, cộng đồng game thủ đã kháo nhau một chuyện thú vị rằng chỉ cần bỏ 1.000 đồng cũng có thể trở thành VIP trong Chân Long Giáng Thế.

Quả thật vậy, để trở thành VIP 1 phải nạp 100 xu tương ứng với 10.000 đồng. Tuy nhiên, với sự kiện đăng nhập nhận quà, mỗi tài khoản trong ba ngày đầu chơi game nhận được 30 xu/ ngày và được tính thẳng vào hệ thống. Sau ba ngày tính vào là 90 xu, và người chơi chỉ cần nạp thêm 10 xu tương đương 1.000 đồng để lên VIP 1.

Chân Long Giáng Thế: Cơ hội thành VIP với 1.000 đồng 2

Chức năng VIP trong Chân Long Giáng Thế chia làm 12 cấp độ. Trên các diễn đàn game, nhiều ý kiến cho rằng mức giá khá rẻ và mang lại nhiều cơ hội cho người chơi hơn. Phần đông tập trung vào mức VIP 5 tương đương 500.000 đồng, đủ để khám phá trò chơi một cách trọn vẹn.

Được biết, Chân Long Giáng Thế là webgame kết hợp giữa yếu tố nhập vai và chiến thuật và được công ty SGame phát hành vào ngày 11/04/2012 vừa qua. Ngay từ giai đoạn mới ra mắt, Chân Long Giáng Thế đã thu hút được sự quan tâm của giới game thủ với sự xuất hiện của hoa hậu, người mẫu Ngọc Trinh với cương vị người đại diện hình ảnh.

Hai máy chủ mới nhất của Chân Long Giáng Thế là Bạch Long và Hắc Long vừa được trình làng vào lúc 12h30 ngày 16/04 và 17/04/2012. Đồng thới với việc tự tay phát hành, SGame đã phối hợp với công ty VNG để đưa Chân Long Giáng Thế lên Zing Me, mạng xã hội số một tại Việt Nam hiện nay. Phiên bản trên Zing Me của Chân Long Giáng Thế đã cho ra mắt ba máy chủ đầu tiên là Nhật Long, Nguyệt Long và Đồ Long.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: