Chân Long Giáng Thế tưng bừng tuần đầu ra mắt

Chỉ sau gần 1 tuần ra mắt, webgame Chân Long Giáng Thế của SGame đã ra mắt hơn 10 máy chủ và nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo game thủ Việt Nam. Đặc biệt, nhà phát hành SGame còn tuyên bố hợp tác với các “ông lớn” của làng game nước nhà và tạo nên một hiện tượng mới của làng game Việt.

Chân Long Giáng Thế tưng bừng tuần đầu ra mắt 1

Được ra mắt vào ngày 11/4/2012, webgame Chân Long Giáng Thế đã đón nhận một lượng lớn game thủ yêu thích khám phá thể loại game mới kết hợp giữa nhập vai và chiến thuật. Chỉ chưa đầy một tuần, SGame đã cho ra mắt 10 cụm máy chủ mới, đủ thấy sức hấp dẫn cực lớn của trò chơi. Trên các diễn đàn, không khí bàn luận về game rất náo nhiệt, chỉ riêng diễn đàn của trò chơi đã đón tiếp hơn 20.000 lượt bài viết.

Chân Long Giáng Thế tưng bừng tuần đầu ra mắt 2

Đúng như những gì SGame đã hứa hẹn trong buổi lễ ra mắt trò chơi vào ngày 09/04/2012, webgame Chân Long Giáng Thế sẽ được hợp tác phát hành với nhiều mạng xã hội lớn như Zing Me, Mạng Việt Nam và Soha. Về cơ bản, việc hợp tác phát hành này sẽ tạo hiệu ứng liên hoàn giúp trò chơi có thể đến tay đại bộ phận game thủ Việt. Đi đầu trong đợt “tổng tấn công” này là mạng xã hội Zing Me với ba máy chủ mới là Nhật Long, Nguyệt Long và Đồ Long chật cứng người chơi ngay những giờ đầu tiên ra mắt trong ngày 17/04/2012.

Chân Long Giáng Thế tưng bừng tuần đầu ra mắt 3

Có thể nói, trong hàng loạt những webgame có cùng cách chơi và đồ họa liên tục được nhập về hiện nay, sự xuất hiện của Chân Long Giáng Thế là một điểm sáng đáng chú ý. Sức hút của trò chơi đến từ lối dẫn truyện độc đáo và hình ảnh cá tính, cộng thêm khả năng vận hành chu đáo của nhà phát hành trẻ nhưng đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết là SGame. Hi vọng Chân Long Giáng Thế có thể giữ vững tốc độ phát triển này, để có thể tiếp tục chinh phục càng nhiều game thủ Việt.

Một số thông tin thêm về Chân Long Giáng Thế:

  • Tên game: Chân Long Giáng Thế
  • Thể loại: Webgame nhập vai chiến thuật
  • Phát triển: Quang Hoàn (Trung Quốc)
  • Phát hành: SGame
  • Trang chủ: http://chanlong.sgame.vn

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: