Chaos Online khởi động giải đấu tháng 8

Theo các thông tin mới cập nhật, nhà phát hành Asiaosoft vừa công bố khởi động giải đấu SEA Tournament trị giá 10.000 đô la Mỹ dành cho cộng đồng game thủ Chaos Online tại khu vực Đông Nam Á. Người chơi đã có thể đăng ký tham gia giải đấu này từ ngày 07/08/2013 vừa qua.

Chaos Online khởi động giải đấu tháng 8 1

Được biết, SEA Tournament là giải đấu diễn ra hàng tháng dành cho cộng đồng Chaos Online tại Singapore, Malaysia, Phillipines, Thái Lan và Việt Nam. Các game thủ Việt Nam sẽ đăng ký tham gia giải đấu vòng loại để chọn ra 4 đội xuất sắc nhất đại diện thi đấu với các đội khác trong khu vực.

Game thủ snow_angel hào hứng chia sẻ: “Chaos Online là một game mới, nhưng trong thời gian ngắn đã thu hút đc nhiều người chơi, chứng tỏ là tựa game hấp dẫn. Và giải đấu lần này với giải thưởng lớn như vậy làm mình và các bạn trong đội rất hào hứng tham gia. Mình tin rằng với thành tích từng thắng đội tuyển Thái Lan trong sự kiện Thách thức đội siêu anh hùng thì đội tuyển Việt Nam sẽ tiếp tục làm nên chuyện. Tuy nhiên các đội không nên chủ quan mà cần luyện tập nhiều hơn nữa. Mình hy vọng tất cả các bạn đã và đang chơi game Chaos Online sẽ tham gia để thể hiện khả năng và giành phần thưởng có giá trị lần này”.

Các bạn game thủ quan tâm tới SEA Tournament của Chaos Online có thể tìm hiểu tại đây.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: