Chaox rời khỏi vị trí huấn luyện viên của Team Coast

Theo các thông báo mới nhất từ Team Coast cho hay, Shan “Chaox” Huang sẽ rời khỏi vị trí huấn luyện viên của đội tuyển này để tập trung cho thi đấu chuyên nghiệp. Chaox cho biết “trái tim của mình nằm trong việc thi đấu chuyên nghiệp”.

Chaox rời khỏi vị trí huấn luyện viên của Team Coast 1

Chia sẻ về quãng thời gian làm huấn luyện viên của Team Coast, Chaox cho biết: “Làm việc với Coast rất tuyệt vời và tôi tin mình đã để họ trong trạng thái sẵn sàng cho LCS”. David Slan, Quản lý của Team Coast cũng đánh giá rất cao những đóng góp của Chaox với đội tuyển này. “Cả đội rất biết ơn nỗ lực của Chaox để chuẩn bị cho đội bước vào thi đấu chuyên nghiệp. Anh ấy đem đến chiến thắng và kết quả đã nói lên tất cả”.

Team Coast hiện đang là đội vô địch NA Challenger Summer 2014 #1 và đã chắc chắc có một vé tham gia vòng chung kết NA Challenger Summer 2014. Chỉ cần một trận thắng tại vòng chung kết NA Challenger Summer 2014 là Team Coast sẽ có vé tham gia giải đấu thăng hạng NA LCS Spring Promotion 2014.

Chia sẻ về kế hoạch tương lai, Chaox cho biết anh sẽ bắt đầu “cày” xếp hạng đơn và tìm một cơ hội tham gia vào một đội tuyển chuyên nghiệp.

Lược dịch từ ongamers.com

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: