Chawy gia nhập TPA, Mountain đầu quân cho TPS

Theo các thông báo mới nhất từ Garena Đài Loan, hai đội tuyển Azubu Taipei Assassins và Azubu Taipei Snipers vừa đón nhận thêm hai thành viên mới là Chawy từ Singapore Sentinels và Mountain từ yoe Flash Wolves. Thông báo của Garena Đài Loan cũng cho biết, Mountain sẽ đảm nhận vị trí đi rừng còn trống do Winds bỏ lại còn Chawy sẽ thi đấu cùng Azubu Taipei Assassins trong một thời gian để chọn ra vị trí phù hợp nhất. Nhiều khả năng thì Chawy sẽ thi đấu ở vị trí pháp sư đường giữa cùng với Morning.

Chawy gia nhập TPA, Mountain đầu quân cho TPS 1

Wong “Chawy” Xing Lei sinh ngày 28/10/1991 và thi đấu cho đội tuyển Liên Minh Huyền Thoại Singapore Sentinels từ năm 2012. Game thủ này từng thi đấu ở vị trí pháp sư đường giữa và xạ thủ của Singapore Sentinels. Thành tích cao nhất mà Chawy cùng các đồng đội tại Singapore Sentinels từng giành được là á quân GPL Season 1, á quân GPL Mùa Xuân 2013 và á quân GPL Mùa Hè 2013. Chawy hiện đã đạt tới bậc Thách Đấu của máy chủ Đông Nam Á và Đài Loan.

Chawy gia nhập TPA, Mountain đầu quân cho TPS 2

Tiết “Mountain” Triệu Hồng bắt đầu sự nghiệp thi đấu Liên Minh Huyền Thoại chuyên nghiệp từ đầu năm 2014 dưới màu áo của đội tuyển yoe Flash Wolves. Tại vòng loại GPL Mùa Hè 2014 khu vực Đài Loan, cả Azubu Taipei Snipers và yoe Flash Wolves đều không giành được vé đi tiếp và phải thi đấu ở giải LNL Mùa Hè 2014. Với sự ra đi của Mountain, yoe Flash Wolves sẽ phải nhanh chóng kiếm người thay thế nếu không muốn bị loại tại LNL Mùa Hè 2014.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: