Chiêm ngưỡng hiệu ứng thời tiết cực chất của Dota 2

Vào ngày 09/09/2015 vừa qua, Valve đã trình làng các gói hiệu ứng thời tiết cho những người chơi Dota 2 sở hữu Compendium của The International 5. Được biết, các gói hiệu ứng thời tiết này là phần thưởng dành cho những người chơi sở hữu Compendium của The International 5 khi tổng giá trị giải thưởng của giải đấu này cán mốc 14 triệu đô la Mỹ.

Được biết, gói hiệu ứng thời tiết dành cho những người chơi sở hữu Compendium của The International 5 gồm có Bệnh Dịch (Pestilence), Ngày Mùa (Harvest) và Sa Mạc (Sirocco).

Ngoài việc cập nhật các gói hiệu ứng thời tiết, Valve còn làm mới lại hiệu ứng mở rương kho báu và cập nhật hệ thống thành tích mới mang tên cấp độ Dota (Dota Levels). Đây là một thước đo tổng hợp các thành tích mà người chơi đạt được trong Dota 2. Để lên cấp, người chơi cần 100 cúp (trophy). Người chơi Dota 2 có thể kiếm cúp thông qua chơi game, tham gia sự kiện, mua đồ…

Sau đó một ngày, vào ngày 10/09/2015, Valve đã nói lời chia tay với engine Source và bắt buộc người chơi Dota 2 chuyển sang trải nghiệm phiên bản Reborn với nền tảng mới Source 2. Dota 2 Reborn trên nền tảng Source 2 hiện vẫn chưa hoạt động ổn định và còn xuất hiện rất nhiều lỗi. Tuy nhiên, có thể do có quá nhiều người chơi vẫn còn lưu luyến với nền tảng Source nên Valve đã ép buộc người chơi chuyển qua phiên bản mới để có thể hoàn thiện phiên bản này nhanh chóng hơn.

Chiêm ngưỡng hiệu ứng thời tiết cực chất của Dota 2 1

Các bạn quan tâm tới Dota 2 có thể tham khảo thêm các thông tin liên quan các đội tuyển và tuyển thủ thi đấu Dota 2 chuyên nghiệp tại chuyên mục Dota 2 của GameLandVN.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: