Chiến Thần Tam Quốc mở cửa Closed Beta

Theo tin mới cập nhật, VNG vừa công bố khởi động phiên bản Closed Beta không xóa nhân vật của trò chơi trực tuyến Chiến Thần Tam Quốc vào 10h00 sáng nay (28/03/2016). Thông báo từ VNG cho biết, Chiến Thần Tam Quốc đã kết thúc ba ngày thử nghiệm Alpha Test thành công với sự ủng hộ của đông đảo người chơi và không bắt lỗi game trong giai đoạn thử nghiệm này.

Nếu bạn chưa biết, Chiến Thần Tam Quốc là trò chơi trực tuyến thuộc thể loại nhập vai nhiều người chơi với bối cảnh thời Tam Quốc. Chiến Thần Tam Quốc là cuộc đối đầu khốc liệt giữa hai thế lực tiên và ma, Ma Thánh Quân sau khi bị tổn hao nguyên khí đã âm thầm dùng ma khí hấp thụ những trạng thái tiêu cực của con người để chuyển hóa thành ma lực, ngày càng bành trướng thế lực.

Trước tình cảnh đó, người chơi sẽ vào vai một trong tứ thiên nhân để hạ phàm, đánh bại ma tộc và đem hòa bình về với nhân gian. Tứ thiên nhân trong Chiến Thần Tam Quốc là bốn nhân vật mà người chơi có thể lựa chọn khi bắt đầu trò chơi, gồm Thương Vân, Tà Nhẫn, Mị Nương và Thanh La.

Chào đón phiên bản Closed Beta không reset nhân vật của Chiến Thần Tam Quốc, nhà phát hành VNG cho ra mắt sự kiện “Chơi Chiến Thần Tam Quốc, nhận ngay 10 triệu” với nhiều phần thưởng hấp dẫn. Các bạn quan tâm tới Chiến Thần Tam Quốc có thể tham khảo các thông tin giới thiệu chi tiết hơn về trò chơi này tại trang chủ chính thức cttq.360game.vn.

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: