Chiến Thần hé lộ thay đổi về trang bị trong phiên bản mới

Theo các thông tin từ trang chủ Chiến Thần, bản cập nhật mới sẽ mang lại một số thay đổi về trang bị ở Đấu trường Công lý. Bên cạnh đó, các chiến binh sẽ có cơ hội được trang bị một đồ vật hoàn toàn mới. Hãy cùng GameLandVN xem những thay đổi đó là gì nhé.

Trang bị từng được biết với cái tên Stark’s Fervor

Thay đổi đầu tiên đến từ Stark’s Fervor. Stark’s Fervor là một trang bị cho phép gia tăng tốc độ tấn công, một trong những chỉ số quan trọng cho một carry. Bên cạnh đó, Stark’s Fervor còn cho hào quang độc nhất gia tăng tốc độ tấn công, khả năng hút máu cũng như tốc độ hồi máu cho các chiến binh đồng minh xung quanh. Mặc dù mang lại lợi ích cho các đồng đội, người được lợi lớn nhất từ Stark’s Fervor vẫn là carry của đội.

Chiến Thần hé lộ thay đổi về trang bị trong phiên bản mới 1

Để giảm bớt điều này, Riot Games đã quyết định làm lại Stark’s Fervor thành một trang bị mang lại lợi ích cho các chiến binh với vai trò thường mua trang bị có hào quang hơn như tank hay support. Và với những chiến binh mà hầu bao luôn eo hẹp như vậy, Recurve Bow nằm trong công thức ghép đồ sẽ hoàn toàn không phù hợp. Bên cạnh đó, các chiến binh này sẽ muốn có lợi thế về tốc độ hồi chiêu và chỉ số cơ bản hơn là về tốc độ tấn công hay khả năng hút máu. Cuối cùng, Riot Games quyết định sẽ thay Recurve Bow bằng Kindlegem, mang lại cho chiến binh mang trang bị các chỉ số hợp lý hơn. Đồng thời, Stark’s Fervor sẽ được đổi tên thành Zeke’s Herald nhằm cảm ơn Zeke, một trong những người chơi có những đóng góp hàng đầu cho chương trình Refer-a-Friend của Chiến Thần.

Một lựa chọn mới dành cho Emblem of Valor

Thay đổi thứ hai đến từ trang bị Emblem of Valor. Công thức lên Emblem of Valor sẽ được thay đổi thành Cloth Armor + Rejuvenation Bead thay vì Vampiric Scepter + Rejuvenation Bead như trước. Emblem of Valor giờ sẽ tăng 25 giáp cho chiến binh sở hữu nó, đồng thời các chiến binh xung quanh sẽ nhận 10 máu hồi mỗi 5 giây. Sự thay đổi này nhằm mang lại cho các chiến binh trong vai trò tank hay support có thêm lựa chọn nâng cấp từ trang bị khá phổ biến, Cloth Armor.

Chiến Thần hé lộ thay đổi về trang bị trong phiên bản mới 2

Trang bị mới: Locket of the Iron Solari

Với việc Kindlegem trở thành trang bị trong công thức của Stark’s Fervor, hay chính xác hơn là Zeke’s Herald, Chiến Thần muốn mang lại một trang bị mới để nâng cấp từ Emblem of Valor. Vì Emblem of Valor được làm mới để dành cho tank và support, chúng tôi cũng muốn trang bị kia phải đảm bảo được vai trò này. Và thế là Locket of the Iron Solari ra đời.

Chiến Thần hé lộ thay đổi về trang bị trong phiên bản mới 3

Locket of the Iron Solari, được ghép từ Emblem of Valor và Heart of Gold kèm thêm 500 vàng, sẽ gia tăng 300 máu và 35 giáp cho các chiến binh. Đồng thời trang bị còn cho nội tại độc nhất tăng 15 máu hồi mỗi 5 giây lên các chiến binh đồng minh xung quanh. Khi kích hoạt sẽ cho kỹ năng độc nhất tạo một tấm giáp lên người chiến binh trang bị cùng đồng đội xung quanh, nhận vào tối đa 50 (+10 mỗi cấp) sát thương. Thời gian hồi chiêu của kỹ năng là 60 giây.

Theo: Chiến Thần

TIN TỨC MỚI CẬP NHẬT: